Game Bước Nhảy Hoàn Vũ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bước Nhảy Hoàn Vũ

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click chọn nhân vật nam hay nữ, cũng như chọn những bộ trang phục đầy quyến rũ cho từng nhân vật.

Giới thiệu về Game Bước Nhảy Hoàn Vũ

Chơi game Bước Nhảy Hoàn Vũ – Dancing With The Star, hẳn bạn sẽ liên tưởng đến chương trình truyền hình rất nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam cũng mua bản quyền lại và đã trở thành chương trình rất ăn khách ở Việt Nam: Bước Nhảy Hoàn Vũ. Trong trò chơi bạn gái hay này, bạn cũng sẽ được tiếp xúc với những vũ công chuyên nghiệp, và cùng giúp họ lựa chọn những trang phục tuyệt vời nhất, phù hợp nhất cho bài biểu diễn của họ.

Các vũ công vốn là những người đã qua tập luyện gian khổ để có được những thân hình đẹp và chuẩn, vì thế nên bạn mặc trang phục gì vào cho họ cũng đều rất đẹp. Trong mini game hay miễn phí này sẽ có 3 cặp đôi nam nữ tham gia vào cuộc thi cần bạn lựa chọn trang phục. Hãy sắp xếp và lựa chọn để không bộ quần áo của người nào giống người nào bạn nhé.

Đối với nữ thì những chiếc váy được cách điệu nhưng mang lại cảm giác thoải mái sẽ làm cho bài thi trở nên dễ dàng hơn đấy. Nam thì trung thành với những chiếc quần dài, nhưng màu sắc cũng nên hợp với bạn diễn và lịch lãm, tinh tế. Đôi giày là một thứ quan trọng để những đôi chân điêu luyện của các vũ công có thể trổ tài. Bên cạnh đó, đầu tóc phù hợp cũng là điều quan trọng, vì nếu khi diễn mà tóc quá rồi thì khả năng thành công cũng sẽ giảm xuống đấy.

Game với giao diện khá đẹp sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú khi được thực hiện công việc của một người chọn trang phục cho những vũ công múa chuyên nghiệp. Hãy bật nhạc lên và bắt đầu những điệu múa cùng họ nhé. Và một trò chơi khác cũng rất thú vị và quen thuộc với bạn là game Audition Flash, hãy bắt đầu nhảy múa đi nào bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bước Nhảy Hoàn Vũ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bước Nhảy Hoàn Vũ

Cảm nhận của bạn về Game Bước Nhảy Hoàn Vũ

Chưa có nhận xét…