Game Làm đẹp toàn thân cho Anna
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Làm đẹp toàn thân cho Anna

Giới thiệu về Game Làm đẹp toàn thân cho Anna

Cô gái Anna rất yêu thích việc làm đẹp chăm sóc cho bản thân, sắp đến đây nàng có tham gia một bữa dạ hội. Nàng ta muốn diện những bộ váy đẹp hở lưng theo phong cách sexy, để mặc được những bộ váy này thì phải có dáng đẹp, vai thon và đặc biệt là lưng phải trắng thì mới đẹp được. Hãy chăm sóc làm đẹp toàn thân không chỉ da mặt và toàn bộ cơ thể để giúp Anna có được diện mạo như mong muốn khi đi dự tiệc trong game làm đẹp toàn thân cho Anna này nhé.

game làm đẹp toàn thân cho Anna

Giới thiệu game làm đẹp toàn thân cho Anna: Hôm nay Anna sẽ ghé tiệm spa của bạn để làm đẹp chăm sóc cho bản thân và giữu gìn nhan sắc sao cho thật xinh và thật nổi bật. Hãy cùng theo chân cô nàng đến tiệm spa làm đẹp giúp cô ấy có được body trắng đẹp nổi bật như mong muốn, sau công đoạn làm đẹp toàn thân là làm đẹp da mặt và chọn trang phục thật đẹp. Để cô nàng thật lộng lẫy khi tham gia vào bữa tiệc dạ hội mà chính bản thân mình là chủ nhân nha.

Chơi thêm: Game thời trang Aikatsu.

làm đẹp toàn thân cho Anna

Hướng dẫn chơi game làm đẹp toàn thân cho Anna: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Từ công đoạn chăm sóc massage lưng và nhiều yếu tố khác để biến cho làn da đen ngâm của nàng thêm sáng bừng hơn nữa. Hãy massage tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho nhân vật để nàng ta cảm thấy dễ chịu khi làm đẹp.

chơi game làm đẹp toàn thân cho Anna
Chơi game làm đẹp toàn thân cho công chúa Anna hãy là nhân viên thẫm mỹ viện có tay nghề cao hoàn thành tốt những yêu cầu mà nàng ấy muốn. Giúp nàng ta có được làn da đẹp mịn màng như mong muốn, sau đó là bộ trang phục đẹp cùng với những món phụ kiện xinh giúp cho nàng ta thêm xinh xắn và đáng yêu hơn nữa.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Làm đẹp toàn thân cho Anna

Cảm nhận của bạn về Game Làm đẹp toàn thân cho Anna

Chưa có nhận xét…