Game Bánh rán kiểu Mỹ đơn giản, hấp dẫn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh rán kiểu Mỹ đơn giản, hấp dẫn

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Bánh rán kiểu Mỹ đơn giản, hấp dẫn

Bánh rán kiểu Mỹ hay còn gọi là Donuts là một món ăn nhanh rất được yêu thích ở Mỹ và rất nhiều nơi trên thế giới, đối với bất kỳ ai đam mê ẩm thực thì món bánh này có một sức hút kỳ diệu. Giờ đây bạn sẽ được đầu bếp Sara hướng dẫn cách làm bánh Donuts ngay tại minigameviet.net. Bạn có tò mò rằng chiếc bánh vòng với lớp phủ socola ngon tuyệt đó được làm như thế nào không? Cùng tham gia vào lớp học nấu ăn ngay bây giờ nhé!

Game Bánh rán kiểu Mỹ

Giới thiệu Game Bánh rán kiểu Mỹ: Bạn sẽ được tự tay chọn lựa những nguyên liệu và dụng cụ để thực hiện món bánh Donuts theo hướng dẫn của đầu bếp, các dụng cụ sẽ được cung cấp tại các tủ gỗ hay tủ lạnh trong căn bếp xinh xắn của minigameviet.net. Với hai chế độ chơi là học làm bánh và tự làm bánh sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ và thử sức với độ khó của từng màn chơi. Bạn đã sẵn sàng để bắt tay vào chế biến chưa nào?

Chơi Game Bánh rán kiểu Mỹ

Hướng dẫn chơi game nấu ăn: Bạn sẽ được đầu bếp Sara hướng dẫn chi tiết các dụng cụ và nguyên liệu cần thiết ở ô vuông góc phải màn hình. Hãy chú ý vào đó và di chuyển chuột tìm vị trí của các nguyên liệu cần thiết trong gian bếp. Sau đó là cách làm bánh, lần lượt các dụng cụ, nguyên liệu sử dụng như thế nào đều được hướng dẫn ở chế độ học làm bánh. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể hoàn thành chiếc bánh xinh xắn cho gia đình.

Bánh rán kiểu Mỹ

Nếu muốn thử sức mình với chế độ tự làm bánh, bạn sẽ chỉ được hướng dẫn các nguyên liệu nào là cần thiết để làm chiếc Bánh rán kiểu Mỹ, còn các thao tác sử dụng nguyên liệu và chế biến ra sao bạn sẽ phải tự mình thực hiện. Để qua được mỗi màn chơi với số điểm thưởng cao bạn sẽ phải di chuyển chuột thật nhanh để hoàn thành các thao tác cần thiết. Chính vì vậy đối với những ai chưa học làm bánh thì sẽ thấy khá khó khăn để có thể sử dụng đúng các nguyên liệu của trò chơi. Nên mình khuyên bạn nên học làm bánh trước rồi hãy bắt đầu tự làm bánh để ôn lại cách làm bánh một lần nữa.

Chúc các bạn chơi Game Bánh rán kiểu Mỹ thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh rán kiểu Mỹ đơn giản, hấp dẫn

Cảm nhận của bạn về Game Bánh rán kiểu Mỹ đơn giản, hấp dẫn

Chưa có nhận xét…