Game Trang điểm cô dâu 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang điểm cô dâu 2

Giới thiệu về Game Trang điểm cô dâu 2

Ngày mai là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của cô nàng Lily lễ cưới của cô ấy sẽ được diễn ra, cô ta hiện đang rất bối rối không biết nên trang điểm theo phong cách nào cả. Với óc thẫm mỹ tuyệt vời của mình bạn hãy trang điểm hóa trang cho cô nàng thành một cô dâu xinh đẹp nhất và lộng lẫy nhất trong ngày cưới của chính mình bằng cách tham gia vào game trang điểm cô dâu 2 này nào.

trang điểm cô dâu 2

Giới thiệu game trang điểm cô dâu 2: Vào trò chơi này người chơi hãy thực hiện tuần tự các thao tác chăm sóc da mặt và làm đẹp cho cô dâu, như rửa mặt bằng sữa rửa mặt. Đắp mặt nạ sau đó dùng kem trị mụn và kem trừ tàn nhan để cô dâu có một gương mặt thật là xinh. Tiếp theo đó là công đoạn trang điểm làm tóc là bước đầu tiên, bước tiếp theo chính là trang điểm mắt rồi sau đó là màu phấn mắt và nhiều thứ khác nữa để gương mặt nổi bật. Công đoạn cuối cùng là công đoạn chọn trang phục cưới bộ váy thật lộng lẫy nhất.

game trang điểm cô dâu 2

Hướng dẫn chơi game trang điểm cô dâu 2: Mọi thao tác từ chăm sóc da mặt, làm đẹp da cho đến trang điểm người chơi sẽ sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, các bước chỉ cần làm theo hướng dẫn của dấu mũi tên là được. Mọi công đoạn đều có hướng dẫn chi tiết, không quá khó để bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này đúng không nào. Hoàn thành màn chơi của mình càng nhanh người chơi sẽ nhận được điểm số thật là cao.

choi game trang điểm cô dâu 2

Cùng chơi game trang điểm cô dâu 2 để cảm nhận nhiều điều hay hấp dẫn và thú vị nhất trong trò game trang điểm làm đẹp này nào. Nhiều điều vui và nhiều bí quyết làm đẹp tuyệt vời đang đón chờ bạn ở phía trước. Đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi những bí quyết làm đẹp tuyệt như thế này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trang điểm cô dâu 2

Cảm nhận của bạn về Game Trang điểm cô dâu 2

Chưa có nhận xét…