Game Cuộc thi rồng đỏ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc thi rồng đỏ

Giới thiệu về Game Cuộc thi rồng đỏ

Game cuộc thi rồng đỏ trò chơi mang tính thách thức trí tuệ của người chơi. Nội dung giống như những game show truyền hình nó mang tính chất thử thách người chơi. Cho bạn những trải nghiệm hay vui thú hấp dẫn nhất trong trò chơi này, những câu hỏi liên quan đến kiến thức địa lý, văn học và sinh học, toán học…bạn hãy trả lời đúng chính xác nó để được cộng điểm.

chơi game cuộc thi rồng đỏ

Giới thiệu game cuộc thi rồng đỏ: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi khó ở đây, mỗi câu hỏi sẽ có giới hạn về thời gian cho bạn trả lời. Có 4 đáp án cho câu hỏi và chỉ có duy nhất 1 câu trả lời đúng bạn cần tìm ra đáp án đúng ở đây để đi đến câu hỏi kế tiếp. Cứ mỗi lần tìm được đáp án đúng là bạn được cộng thêm điểm, tùy vào độ khó dễ của câu hỏi mà điểm số bạn được cộng ở đây cũng khác nhau hoàn toàn, trả lời sai bạn sẽ bị trừ điểm đi đấy.

Chơi thêm: Game chung sức.

game cuộc thi rồng đỏ

Hướng dẫn chơi game cuộc thi rồng đỏ: Dùng chuột để chọn ra đáp án đúng trong 4 đáp án có sẵn, chọn đúng bạn nhận được điểm cộng còn chọn sai bạn sẽ bị trừ điểm đi. Mỗi màn chơi sẽ có quy định về thời gian cũng như số câu hỏi mà bạn sẽ phải trả lời, hãy hoàn thành tốt xuất sắc những yêu cầu có trong trò chơi này.

cuộc thi rồng đỏ

Chinh phục hết lần lượt các câu hỏi ở đây mang về cho mình điểm số cao, vừa chơi game vừa học hỏi thêm những kiến thức uyên thâm về toán học, vật lý, lịch sử, sinh học cũng nhiều kiến thức khác nữa. Nó sẽ cực kì bổ ích cho bạn đấy, cho nên đừng từ bỏ cơ hội chơi thử qua một trò game hay hấp dẫn như thế này nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc thi rồng đỏ

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc thi rồng đỏ

Chưa có nhận xét…