Game Bắt Chữ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắt Chữ

Sử dụng CHUỘT TRÁI để có thể click chọn những chữ cái nằm ở phía dưới theo thứ tự chính xác của từ vựng.

Giới thiệu về Game Bắt Chữ

Những ngày qua, cộng đồng Facebook đang lên cơn sốt với một thể loại ứng dụng rất độc đáo, cuốn hút rất nhiều người chơi và sử dụng. Nếu bạn là một người check Facebook thường xuyên, hẳn bạn cũng đã thấy nhiều người đăng status của mình lên với ứng dụng này rồi phải không nào ? Đó là ứng dụng đuổi hình bắt chữ. Bạn sẽ có thể được chơi trò chơi này nhiều hơn, trực tiếp hơn bằng cách tham gia vào game Bắt Chữ, trò chơi trên pc độc đáo.

Trong mini game vui mới ra mắt này, bạn sẽ được gặp những hình ảnh thật thú vị và ngộ nghĩnh. Nó sẽ miêu tả những điều rất quen thuộc trong cuộc sống bằng hình ảnh. Và nhiệm vụ của bạn phải hoàn thành là tìm ra được ý nghĩa đằng sau bức ảnh đó, thể hiện qua một từ vựng cụ thể, dùng chuột click vào những chữ cái bên dưới theo một thứ tự chính xác để có thể đoán ra được từ vựng mà game đang đố bạn.

Để có thể đoán ra từ vựng đó cũng không đơn giản, nhưng bạn có thể dựa vào nhiều điều để đoán. Đầu tiên là hình ảnh, sau đó sẽ là những chữ cái hiển thị trên màn hình. Không phải tất cả những mẫu chữ cái alphabet đều xuất hiện, nên bạn có thể lọc ra được chữ cái nào là cần thiết và đúng theo suy nghĩ, phán đoán của bạn đấy.

Hãy xuất sắc thể hiện khả năng suy luận về mặt ngôn ngữ của mình bạn nhé, và bạn sẽ tìm thấy niềm vui to lớn khi giải ra được những hình ảnh đầy thú vị trong game trí tuệ hot này đấy. Nếu có thể hãy chơi thêm game Trò chơi Tiếng Anh Treo Cổ, một dạng game đoán từ tương tự, nhưng với một cách thể hiện thú vị khác đấy bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Bắt Chữ, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bắt Chữ

Cảm nhận của bạn về Game Bắt Chữ

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Phước Toàn Huỳnh Vào lúc 1:47 pm ngày 18/07/2014 Trả lời

    phuoctoanhuynh

  2. UYEN Vào lúc 5:40 pm ngày 29/09/2014 Trả lời

    cau 1 la j zay