Game Cuộc chiến chó mèo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến chó mèo

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Cuộc chiến chó mèo

Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi bạn thường giải trí bằng cách chọn cho mình những trò game vui nhộn hấp dẫn để xả stress. Một trong những trò game hấp dẫn thú vị sẽ được chia sẻ đến cho bạn hôm nay đó chính là cuộc chiến chó mèo. Như bạn đã biết chó mèo là hai con vật khắc nhau và những cuộc chiến của hai loài vật này chưa bao giờ kết thúc. Hôm nay cún con cùng với mèo con đã hẹn nhau ra bờ biển để phân tài tranh cao thấp. Bạn hãy cùng tham gia vào trận chiến này để xem thử ai sẽ là người dành chiến thắng trong cuộc chiến này nha.

Game Cuộc chiến chó mèo

Giới thiệu game cuộc chiến chó mèo: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được chọn 1 trong 2 chế độ chơi một là chơi cùng bạn bè của mình hay là chơi với máy tùy thích để bắt đầu trận đấu. Sau khi chọn chế độ chơi và nhân vật chơi là bạn có thể bắt đầu trận đấu của mình. Nhiệm vụ chính của bạn là hãy cố gắng điều khiển nhân vật chơi của mình canh góc ném và chọn lực ném sao cho thật chính xác về đối phương. Vũ khí chính là những con ốc có trên bãi cát, dùng nó ném về đối phương gây thương tích.

chơi Game Cuộc chiến chó mèo

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến chó mèo: Để chơi bạn hãy sử dụng chuột để thao tác chọn góc ném và lực ném sao cho phù hợp nhất để ném trúng đối phương. Hãy để ý đến hướng gió thổi để từ đó xác định lực ném phù hợp chính xác trúng ngay đầu đối phương. Quan sát thanh năng lượng bên màn hình bên nào hết năng lượng trước thì bên đó sẽ thua cuộc.

Cuộc chiến chó mèo

Cùng tham gia vào trận đại chiến chó mèo này để phân thắng bại, thể hiện khả năng ném đồ vật chính xác đỉnh cao của mình trong Game cuộc chiến chó mèo này. Đưa ra những cú ném đỉnh cao khiến đối phương mất máu nhanh chóng và giành chiến thắng về cho mình. Đừng quên sử dụng thêm những món vật phẩm hỗ trợ ở bên trên, chúng sẽ rất hữu dụng cho bạn trong cuộc chiến này đấy. Cùng tham gia vào trò chơi cuộc chiến chó mèo hấp dẫn này để có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc chiến chó mèo

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc chiến chó mèo

Chưa có nhận xét…