Game Chuột ăn phomat
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chuột ăn phomat

Giới thiệu về Game Chuột ăn phomat

Phomat là một trong những món ăn ngon khoái nhất của những anh chàng chuột nhắt. Với mùi hương thơm đặc trưng và hương vị béo ngậy chỉ nói đến hay ngưởi qua thôi là chúng đã muốn phát điên lên rồi. Tuy nhiên trong nhà luôn có nhiều cạm bẫy để ngăn cản việc chúng có thể ăn vụng những miếng phomat này. Lũ chuột không biết làm cách nào để thưởng thức những miếng phomat thơm ngon này. Bạn hãy tham gia vào trò game chuột ăn phomat để giúp đỡ cho chúng ăn được thật nhiều nhé.

chuột ăn phomat

Giới thiệu game chuột ăn phomat: Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò game chuột ăn phomat này là điều khiển và di chuyển chú chuột nhỏ đi khắp nhà bếp. Giúp chú ta ăn được thật nhiều phomat, nhưng những chiếc bẫy chuột lúc nào cũng có thể di chuyển theo chúng. Bạn cần phải thật nhanh tay và tránh né những chiếc bẫy này để đưa được chú chuột đến chỗ những miếng phomat một cách nhanh chóng.

game chuột ăn phomat

Tham khảo thêm: Game cờ vây kiểu mới.

Hướng dẫn chơi game chuột ăn phomat: Bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chuột vượt qua những cái bẫy đặt sẵn tiến đến gần miếng pho mát và thưởng thức chúng. Trong trò game này có nhiều màn chơi với nhiều thử thách hóc búa khác nhau đang chờ đón bạn hoàn thành. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ phải nhanh tay hơn và tốc độ di chuyển cũng cần nhanh hơn, những cái bẫy diệt chuột ngày càng lợi hại. Cố gắng đừng để chú chuột dẫm phải nó nếu không sẽ toi mạng ngay lập tức đấy.

choi game chuột ăn phomat

Thể hiện sự nhanh tay và khéo léo của mình bằng cách thử sức với trò chơi chuột ăn phomat này nào. Vừa giải trí thư giãn và vừa rèn luyện sự nhanh nhẹn tháo vát trong chính phản xạ lanh tay lẹ mắt của chính mình nào. Đảm bảo bạn sẽ vui thú khi trãi nghiệm và khám phá trò game hay và đặc sắc này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chuột ăn phomat

Cảm nhận của bạn về Game Chuột ăn phomat

Chưa có nhận xét…