Game Chiến thuyền đại chiến
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chiến thuyền đại chiến

Giới thiệu về Game Chiến thuyền đại chiến

Một cuộc đại chiến trên biển sắp diễn ra và bạn là nhân vật chỉ huy trong cuộc chiến này. Với chiến thuyền đại chiến nơi mà bạn và kẻ địch sẽ diễn ra trận tranh đấu quyết liệt để phân thắng bại. Bạn đại diện cho cái thiện và đối phương là kẻ đại diện cho cái ác, bên nào sẽ dành chiến thắng đây? Bằng mọi giá bạn hãy để cái thiện chiến thắng cái ác cái xấu xa ở đây.

chơi game chiến thuyền đại chiến

Giới thiệu game chiến thuyền đại chiến: Với chiếc thuyền và khẩu đại bác bạn hãy dùng nó ngắm bắn về phía thuyền của đối phương. Yếu tố quan trọng để bạn dành chiến thắng trong cuộc chơi này đó chính là hướng bắn và lực bắn cần canh chỉnh sao cho thật chuẩn xác. Để mang về cho mình điểm số cao trong cuộc chiến này và đốt cháy thuyền của đối phương bạn chỉ cần bắn trúng không để trật phát nào thì việc qua màn chơi mới nhanh hơn. Phá đảo hết các màn có trong trò chơi này là điều mà bạn cần phải chinh phục.

game chiến thuyền đại chiến

Hướng dẫn chơi game chiến thuyền đại chiến: Thao tác trong game bạn hãy sử dụng chuột để ngắm bắn những chiếc thuyền của kẻ địch. Khi chọn hướng bắn bạn cần quan tâm đến những yếu tố tác động đến hướng bắn như gió và lực. Canh chỉnh sao cho đạn bắn ra điểm đáp của nó là thuyền của đối phương, mang chiến thắng về cho bạn chỉ sau vài cú tấn công.

Chơi thêm: Game bắn tỉa trong đêm.

chiến thuyền đại chiến

Chơi game chiến thuyền đại chiến chinh phục những thử thách có trong trò chơi này. Tấn công không cho thuyền của địch lấn ác con thuyền của bạn di chuyển vào bờ làm điều xấu xa. Bạn hãy đại diện cho chính nghĩa và tiêu diệt cái ác hoàn thành nhiệm vụ của anh hùng bảo vệ tổ quốc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chiến thuyền đại chiến

Cảm nhận của bạn về Game Chiến thuyền đại chiến

Chưa có nhận xét…