Game Bắn tỉa trong đêm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn tỉa trong đêm

Giới thiệu về Game Bắn tỉa trong đêm

Nhận nhiệm vụ đặc biệt tiêu diệt những tên khủng bố đang ẩn nấu trong tòa nhà cao tầng. Bằng tài năng bắn tỉa của mình bạn hãy đột nhập vào nơi đây và hạ gục từng tên một trong thời gian một nốt nhạc, điều đó không quá khó đối với bạn đúng không nào. Tham gia game bắn tỉa trong đêm và hoàn thành thật xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong trò chơi này nhé.

game bắn tỉa trong đêm

Giới thiệu game bắn tỉa trong đêm: Tham gia vào trò chơi này bạn đảm nhận nhiệm vụ của cảnh sát đặc vụ. Với vũ khí mà mình có đó chính là khẩu súng đạn bắn không bao giờ hết, hãy di chuyển nòng súng rà sót khu vực tòa nhà chờ những tên khủng bố xuất hiện trong tầm ngắm thì ngay lập tức bắn hạ chúng trong vòng một nốt nhạc. Điều đó không quá khó đối với một cao thu bắn tỉa như bạn đúng không nào, chúng khá đông và bạn hãy tìm ra từng tên một triệt hạ chúng trong vòng một nốt nhạc nha.

bắn tỉa trong đêm

Hướng dẫn chơi game bắn tỉa trong đêm: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột để chọn hướng bắn, nhấn chuột trái để nhả đạn về phía những tên khủng bố khi bạn phát hiện ra chúng. Tìm quanh trong những tòa nhà, khi mục tiêu vừa ra mặt hãy nả đạn ngay để kết liễu chúng một cách nhanh gọn và trong thời gian một nốt nhạc thì càng tốt.

Chơi thêm: Game bắn zombie.

chơi game bắn tỉa trong đêm

Chơi game bắn tỉa trong đêm, khám phá trải nghiệm những điều hay vui hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn được hóa thân thành nhân vật cảnh sát đặc nhiệm với trọng trách vô cùng nguy hiểm. Xông vào hang ổ của những tên khủng bố triệt hạ chúng không phải là điều đơn giản nhưng hãy cố gắng hoàn thành nó nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn tỉa trong đêm

Cảm nhận của bạn về Game Bắn tỉa trong đêm

Chưa có nhận xét…