Game Thợ săn khủng long
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thợ săn khủng long

Giới thiệu về Game Thợ săn khủng long

Anh chàng người tiền sử đang có chuyến đi săn khủng long bên trong rừng sâu xanh thẳm. Đây sẽ là một chuyến đi vô cùng nguy hiểm cho anh chàng với nhiều cạm bẫy trên đường đi và nhiều điều bất lợi cho anh chàng đang đón chờ ở phía trước. Liệu rằng với sự dũng cảm của mình anh chàng có hoàn thành tốt chuyến đi săn trong rừng của mình hay không có hạ được thật nhiều khủng long mang về hay không? Hãy cùng tham gia vào game thợ săn khủng long để tìm lời giải đáp nào.

thợ săn khủng long

Giới thiệu game thợ săn khủng long: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai thành nhân vật tiền sử di chuyển qua những cung đường nguy hiểm để tiến về phía có những con khủng long. Sử dụng vũ khí mà bạn có sẵn đó chính là cây súng đại bác bắn hạ hết những con khủng long có trên đường đi, những khối đá lớn sẽ là chướng ngại vật để ngăn cản bạn hãy tránh né nó ra đừng để vấp phải chúng. bạn có 4 mạng cho một màn chơi nếu sử dụng hết mà chưa săn hết khủng long trong màn thì coi như bạn là người đã thua cuộc đấy.

game thợ săn khủng long

Hướng dẫn chơi game thợ săn khủng long: Di chuyển nhân vật người tiền sử bạn hãy sử dụng các phím mũi tên hoặc là các phím ASDW để di chuyển, thực hiện những cú nhảy tránh né các chướng ngại vật dùng phím space. Dùng chuột di chuyển chọn tâm bắn và nhấn chuột trái để bắn nhả đạn về hướng những con khủng long.

Tham khảo thêm: Game obama bắn súng.

choi game thợ săn khủng long

Chơi game thợ săn khủng long trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những điều hay hấp dẫn nhất có trong trò chơi này. Người chơi sẽ được khám phá một hành trình đi săn thật là tuyệt và thật là đặc sắc, những điều hay những điều vui thú nhất đang chờ bạn khám phá nên hãy nhanh chân vào game ngay để khám phá nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thợ săn khủng long

Cảm nhận của bạn về Game Thợ săn khủng long

Chưa có nhận xét…