Game Hầm Kim Cương Quái Vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Hầm Kim Cương Quái Vật

Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển chàng cao bồi trong game, click CHUỘT để bắn súng vào những con quái vật và thu lượm tiền vàng.

Giới thiệu về Game Hầm Kim Cương Quái Vật

Chơi Game Hầm Kim Cương Quái Vật – The Treasure Cave, bạn sẽ có những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời, khi được tham gia vào một trò chơi bắn súng cực hay bằng sự khéo léo và nhuần nhuyễn của bạn. Với nội dung là một chàng trai với tài năng bắn súng cực kì điêu luyện, cùng khả năng di chuyển rất độc đáo, muốn tìm kiếm những báu vật quý giá từ những con quái vật trong các khu hầm mỏ, bạn sẽ được cùng chàng trai tiến vào những khu vực nguy hiểm, nơi có đầy những sinh vật có thể tấn công bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, khi hạ được bọn chúng, bạn sẽ thấy rớt ra từ chúng những bau vật thật quý hiếm đấy, và hãy thu thập chúng để có thể có thêm tiền.

Tất nhiên, tiền trong những trò chơi hay này sẽ dùng để bạn nâng cấp vũ khí cũng như nhiều sự hỗ trợ liên quan. Và việc bạn có thể lựa chọn chính xác sự hỗ trợ nào cần thiết với khả năng khéo léo của mình sẽ rất quan trọng để bạn có thể tiến sâu vào những level cao hơn đấy. Việc nâng cấp các thứ như sinh lực, tốc độ di chuyển, độ khoẻ, khả năng hồi máu, tốc độ nạp đạn và độ hút các đồng tiền vàng,… sẽ là rất hữu ích cho cuộc chinh phục hầm kim cương quái vật của bạn đấy. Game mới này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự thích thú với cảm giác mới lạ đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Hầm Kim Cương Quái Vật, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Hầm Kim Cương Quái Vật

Cảm nhận của bạn về Game Hầm Kim Cương Quái Vật

Chưa có nhận xét…