Game Búp bê thây đồ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Búp bê thây đồ

Giới thiệu về Game Búp bê thây đồ

Cô nàng búp bê Suri cực kì xinh xắn và đáng yêu với đôi mắt to và tròn cùng gương mặt dễ nhìn. Nhưng cô nàng lại không hề biết cách trang điểm làm đẹp nhất là trong khâu lựa chọn trang phục cho mình, ngày tết sắp đến rồi bạn hãy giúp búp bê thây đồ chọn lựa cho mình những món trang phục đẹp xinh xắn và nổi bật trong trò game búp bê thây đồ này nha. Nhiều thú vui hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui sướng nên đừng từ bỏ cơ hội tham gia.

búp bê thây đồ

Giới thiệu game búp bê thây đồ: Tham gia vào trò game này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là thiết kế những bộ trang phục đẹp xinh cho nàng búp bê Suri. Giúp nàng ấy xinh đẹp hơn và tự tin hơn với ngoại hình mới lẫn phong cách trang phục của chính mình. Đầu tiên là bạn chọn kiểu tóc sau đó là bắt đầu chọn trang phục và tiếp theo là trang điểm mắt môi và chọn phụ kiện, chúng cần kết hợp hài hòa với nhau làm sao để nổi bật nhân vật búp bê. Nhìn vào tổng thể đẹp thì điểm số sáng tạo của bạn nhận được sẽ càng cao.

Chơi thêm: Game cửa hàng thời trang 2.

game búp bê thây đồ

Hướng dẫn chơi game búp bê thây đồ: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện thao tác, đưa ra ý tưởng thiết kế màu tóc, kiểu tóc cho nhân vật sao cho hợp với phong cách trang phục lẫn kiểu trang điểm và phụ kiện. Có nhiều kiểu tóc khác nhau lẫn nhiều kiểu trang điểm từ dễ thương đáng yêu cho đến sắc sảo mặn mà. Bạn thích nhân vật của mình theo xu hướng nào hãy làm theo xu hướng đó.

choi game búp bê thây đồ

Cùng chơi game búp bê thây đồ cùng khám phá hết mọi điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này, bạn được quyền tự do trong sáng tạo của chính mình. Biến nhân vật theo hình tượng, phong cách mà mình yêu thích nhất kết quả sáng tạo của bạn sẽ được các chuyên gia kiểm duyệt và đánh giá lại. Hãy thực hiện cho thật tốt để được nhận nhiều lời khen ngợi ở đây nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Búp bê thây đồ

Cảm nhận của bạn về Game Búp bê thây đồ

Chưa có nhận xét…