Game Salad mùa hè
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Salad mùa hè

Giới thiệu về Game Salad mùa hè

Mùa hè thời điểm lý tưởng để bạn nấu nướng chế biến những món ăn giải nhiệt, hôm nay hãy vào bếp với đầu bếp Linh. Cô ấy sẽ hướng dẫn bạn cách thức chế biến món salad mùa hè, cách thức chế biến khá đơn giản công đoạn sơ chế cũng dễ chỉ cần bạn để ý một chút là có thể thực hiện tốt. Nguyên liệu cùng với dụng cụ nấu ăn đã có sẵn sàn bên trong bếp, bạn chỉ cần học hỏi và thực hiện cho thật tốt là được.

salad mùa hè

Giới thiệu game salad mùa hè: Đặt chân vào bếp bạn sẽ bắt tay vào công đoạn sơ chế nguyên liệu trước như cắt rau, cắt cà chua rồi sau đó nấu nước sốt và bắt đầu sắp xếp nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn lên trên đĩa. Tưới nước sốt và cho các món gia vị thêm trang trí cho món ăn thêm màu mè, thịt bò tái là nguyên liệu không thể thiếu. Chúng sẽ giúp cho món ăn của bạn trở nên thơm ngon đậm đà hơn, món ăn này cách chế biến không khó chỉ cần bạn thao tác đúng như hướng dẫn là đã chế biến thành công món ăn ngon này rồi.

Chơi thêm: Game bữa sáng với trứng omlet.

game salad mùa hè

Hướng dẫn chơi game salad mùa hè: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, làm đúng như hướng dẫn gợi ý có trong minh họa. Từng công đoạn chế biến sẽ có gợi ý cho bạn để thực hiện và cũng có luôn thời gian quy định. Bạn hãy cố gắng hoàn thành nhanh trước khi giờ quy định kết thúc.

choi game salad mùa hè

Mùa hè món salad rất thích hợp để thưởng thức, đơn giản nhanh gọn dễ chế biến. Đặc biệt ăn rất ngon miệng và nó giúp bạn giải nhiệt tốt trong những ngày hè nắng nóng. Nếu bạn chưa biết cách thức chế biến món ăn ngon này vậy thì hãy cùng cô nàng đầu bếp Linh bước chân vào bếp để được cô ấy chỉ dẫn cho bạn cách thức chế biến nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Salad mùa hè

Cảm nhận của bạn về Game Salad mùa hè

Chưa có nhận xét…