Game Bữa ăn cho cún cưng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bữa ăn cho cún cưng

Giới thiệu về Game Bữa ăn cho cún cưng

Bạn muốn nuôi nấng và chăm sóc một chú cún cưng thật tốt và thật chu đáo, để làm tốt được công việc này không hề đơn giản một chút xíu nào. Bạn sẽ phải đưa nó đi khám sức khỏe định kỳ, tiêm phòng và vệ sinh nó mỗi ngày, quan trọng nhất đó chính là chế độ ăn uống dinh dưỡng theo lịch trình nữa. Bạn có biết cách thức chế biến những món ăn ngon hấp dẫn cho chú cún cưng nhà mình hay không? nếu chưa hãy đến với lớp dạy nấu ăn bữa ăn cho cún cưng online do đầu bếp Sarah hướng dẫn nào.

bữa ăn cho cún cưng

Giới thiệu game bữa ăn cho cún cưng: Vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hoàn tắt những công đoạn nấu ăn, chế biến món súp gà thơm ngon để phục vụ cho chú cún nhà bạn khi chú ta đói bụng. Để chế biến sẽ phải qua nhiều công đoạn khác nhau như gà phải rút xương sau đó cho thịt vào tô rồi xay chúng cho thật nhuyễn vo lại tạo viên. Rau cũ khoai tây thì bạn cắt nhỏ chúng ra cà rốt cũng vậy rồi thực hiện việc nấu súp, mỗi công đoạn khác nhau sẽ cần một khoảng thời gian quy định khác nhau và bạn phải thực hiện nhanh và lanh tay.

Chơi thêm: Game bánh nướng heo con.

game bữa ăn cho cún cưng

Hướng dẫn chơi game bữa ăn cho cún cưng: Dùng chuột để tực hiện lần lượt nhiều thao tác cùng với nhiều công đoạn khác nhau thông qua các hướng dẫn chi tiết có sẵn. Những gợi ý dấu mũi tên bạn cần nhấn vào đó và làm theo là coi như bạn đã làm đúng các bước nấu thức ăn cho chú cún nhà mình rồi.

choi game bữa ăn cho cún cưng

Mọi bí kíp sẽ được đầu bếp chia sẻ phần còn lại của bạn đó chính là học hỏi nhanh và thực hiện theo cũng phải nhanh. Có như vậy bạn mới ghi được điểm số cao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ những chuyên gia đầu bếp ở đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bữa ăn cho cún cưng

Cảm nhận của bạn về Game Bữa ăn cho cún cưng

Chưa có nhận xét…