Game Thời trang tết 2018
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang tết 2018

Giới thiệu về Game Thời trang tết 2018

Ngày hết tết đến một năm mới nữa lại về, không khí xuân đang tưng bừng khắp nơi. Để chào đón một năm mới lại về các cô gái nô nức chuẩn bị cho mình thời trang tết. Một không khí vui ấm áp bên những người thân và đương nhiên không thể thiếu những bộ trang phục đẹp đặc sắc được đúng không nào. Hãy cùng chọn cho cô bé đáng yêu tên Mai những bộ cánh thật đẹp để diện trong game thời trang tết 2018.

thời trang tết 2018

Giới thiệu game thời trang tết 2018: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật nhà thiết kế. Cho ra đời những trang phục đẹp độc đáo như ý muốn, giúp cô bé Mai thêm tự tin lộng lẫy hơn khi đi chơi xuân. Không chỉ chọn trang phục đẹp mà bạn cũng đừng quên chọn một kiểu tóc đẹp, một đôi giày xinh cùng với những món phụ kiện linh tinh. Mọi thứ cần có sự kết hợp với nhau sao cho độc đáo và hài hòa nhất có thể, để cô nàng trở nên thật xinh và thật nổi bật khi xuống phố du xuân nha.

Chơi thêm: Game bốp bốp.

game thời trang tết 2018

Hướng dẫn chơi game thời trang tết: Tham gia vào trò chơi này bạn làm đẹp cho nhân vật bằng qua nhiều công đoạn khác nhau. Nhưng nói chung cho dù là công đoạn nào đi chăng nữa thì yếu tố chung quy nhất đó chính là sử dụng chuột để thao tác. Nhân vật của bạn xinh đẹp qua đó đánh giá được yếu tố thẫm mỹ của bạn cũng càng cao.

chơi game thời trang tết 2018

Chơi game thời trang tết 2018 bạn được hóa thân thành nhà thiết kế tài ba chuyên nghiệp. Tự mình cho ra những mẫu trang phục và sự phối hợp của kiểu tóc lẫn nhưng món phụ kiện đi kèm, miễn sao cho chúng có sự hài hòa giúp nhân vật của bạn trở nên đẹp xinh lung linh hơn khi xuống phố.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang tết 2018

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang tết 2018

Chưa có nhận xét…