Game Bánh kẹp trái cây
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bánh kẹp trái cây

Giới thiệu về Game Bánh kẹp trái cây

Cậu bé Panka vừa xem xong chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình tivi, cậu ấy muốn bắt chước thực hiện món bánh kẹp trái cây hấp dẫn. Để làm được món ăn ngon này, trước tiên cần phải chuẩn bị nguyên liệu và nhiều thứ khác nữa. Cậu bé muốn nhờ sự giúp đỡ từ phía bạn vậy nên hãy cố gắng giúp đỡ cậu ta hoàn thành cho thật xuất sắc món bánh kẹp thơm ngon hấp dẫn này nha.

bánh kẹp trái cây

Giới thiệu game bánh kẹp trái cây: Bước đầu tiên đó chính là chuẩn bị nguyên liệu để làm món bánh kẹp. Nguyên liệu bao gồm đường, sữa, bột mỳ, muối, đường nâu….cùng nhiều hương liệu khác nữa. Bạn cần chuẩn bị cho thật đầy đủ những thứ này rồi chuẩn bị thêm dụng cụ để chế biến món bánh thơm ngon hảo hạng nữa. Sau khi chuẩn bị là công đoạn sơ chế, sẽ có chuyên gia hướng dẫn chi tiết cho bạn từng công đoạn thực hiện. Chỉ cần làm theo là bạn đã thành công trong việc chế biến món bánh kẹp trái cây thơm ngon hấp dẫn này rồi.

Chơi thêm: Game đồ uống ngày hè.

game bánh kẹp trái cây

Hướng dẫn chơi game bánh kẹp trái cây: Mọi thao tác trong game này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện, trước tiên là công đoạn lựa chọn nguyên liệu. Kế tiếp nữa là công đoạn sơ chế bạn cần thao tác nhanh gọn bởi mỗi công đoạn sẽ có một khoản thời gian nhất định cho bạn thực hiện. Cố gắng hoàn thành thao tác càng nhanh để nhận được điểm thưởng càng nhiều.

chơi game bánh kẹp trái cây

Trò chơi bánh kẹp trái cây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều trải nghiệm hay vui thú nhất có trong trò chơi này. Nếu bạn có sở thích với nấu ăn vậy thì hãy cùng vào bếp với anh chàng Panka và học cách thức làm món bánh kẹp trái cây để tự thưởng cho mình nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bánh kẹp trái cây

Cảm nhận của bạn về Game Bánh kẹp trái cây

Chưa có nhận xét…