Game Thời trang họa sĩ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang họa sĩ

Giới thiệu về Game Thời trang họa sĩ

Những cô gái luôn yêu thích việc làm đẹp cho bản thân của mình thông qua những bộ trang phục đẹp nổi bật. Cô họa sĩ Mia cũng vậy, cô nàng muốn làm đẹp cho chính bản thân mình theo xu hướng thời trang hiện đại. Bạn với tư cách là nhà thiết kế thời trang vậy thì hãy cùng tham gia vào game thời trang họa sĩ này cùng chọn cho cô gái những bộ trang phục đẹp nổi bật để giúp cô ấy xinh xắn và tươi tắn hơn nào.

thời trang họa sĩ

Giới thiệu game thời trang họa sĩ: Tham gia vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ lần lượt chọn ra kiểu tóc tai, trang phục cho nhân vật cô gái. Cô gái này vốn dĩ đã có vóc dáng khá chuẩn và bạn chỉ cần chọn ra những bộ trang phục đẹp lên nữa là được. Kiểu áo đẹp màu áo đi cùng với màu giày và các món phụ kiện phải có màu sắc tương đồng nổi bật với trang phục, từ đầu đến chân cần có sự kết hợp lại với nhau sao cho hài hòa. Mốt trang phục cần phải hợp xu thế, ở đây có rất nhiều khán giả nếu bạn làm tốt thì sẽ nhận được đánh giá cao và điểm số mà bạn nhận được là điểm số cao.

game thời trang họa sĩ

Hướng dẫn chơi game thời trang họa sĩ: Các thao tác trong game này bạn sử dụng chuột để thực hiện, yếu tố quan trọng chính là óc thẫm mỹ của bạn. Cần lựa chọn sao cho thật đúng đắn kết hợp mẫu thời trang lẫn trang phục cho người chơi như vậy bạn mới được cho điểm số cao khi trò chơi kết thúc.

chơi game thời trang họa sĩ

Bạn yêu thích thời trang và thích thiết kế nhiều mẫu mã phong cách trang phục theo ý tưởng, sở thích của mình. Đây chính là nơi để bạn có thể biểu hiện tài năng hoàn thành những gì mà bạn mong muốn, mọi thứ luôn luôn có sẵn bạn chỉ cần thao tác theo là được. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang họa sĩ

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang họa sĩ

Chưa có nhận xét…