Game Bán hàng quần áo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bán hàng quần áo

Giới thiệu về Game Bán hàng quần áo

Game bán hàng quần áo thuộc thể loại game quản lý cửa hàng dành cho bạn gái. Với tư cách là một chủ tiệm thời trang bạn hãy hoàn thành công việc của mình quán xuyến cửa hàng sao cho thật tốt. Phục vụ khách hàng cung ứng các nhu cầu của họ. Tư vấn làm sao cho khách hàng chọn mua hàng và kiếm về cho mình những khoản lợi nhuận nhỏ từ cửa hàng, đó là những gì mà bạn cần hoàn thành tốt xuất sắc.

chơi game bán hàng quần áo

Giới thiệu game bán hàng quần áo: Tham gia vào trò chơi thời trang này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành chủ cửa hàng thời trang. Thực hiện các công việc như quản lý cửa hàng của mình phát triển nó lên thành một quy mô từ kinh doanh nhỏ sang kinh doanh lớn hơn. Công việc chính của bạn đó là phục vụ khách hàng sao cho thật tốt để kiếm thật nhiều tiền phát triển cửa hàng quần áo. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng như mục tiêu đặt ra ở đây.

Chơi thêm: Game cô nàng màu hồng.

game bán hàng quần áo

Hướng dẫn chơi game bán hàng quần áo: Sử dụng chuột để thực hiện việc quản lý kinh doanh cửa hàng quần áo. Bán thật nhiều hàng hóa để kiếm tiền, khi khách đến bạn hãy hỏi yêu cầu của họ. Dắt họ đến nơi trưng bày sản phẩm mà họ mong muốn mua, tư vấn cho họ chọn và nhận thanh toán những món tiền từ khách hàng của mình.

bán hàng quần áo

Công việc của bạn hàng ngày đó chính là quản lý cửa hàng và số lượng khách hàng đến nơi đây khá nhiều. Bạn cần nhanh nhẹn trong việc chăm sóc khách hàng của mình, phục vụ đúng nhu cầu và kiếm về thật nhiều tiền. Có tiền bạn có thể mở rộng hơn nữa quy mô kinh doanh cho cửa hàng của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bán hàng quần áo

Cảm nhận của bạn về Game Bán hàng quần áo

Chưa có nhận xét…