Game Cô nàng màu hồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô nàng màu hồng

Giới thiệu về Game Cô nàng màu hồng

Sắc hồng là màu mà cô gái nào cũng yêu thích nó hết, một cuộc thi thời trang dành cho nhà thiết kế với chủ đề màu hồng sẽ được diễn ra. Nếu là người yêu thích thiết kế thời trang theo gu thời thượng trẻ trung năng động thì bạn hãy tham gia chơi game cô nàng màu hồng. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay tuyệt vời nhất để bạn khám phá nên đừng bỏ lỡ nha.

chơi game cô nàng màu hồng

Giới thiệu game cô nàng màu hồng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang tài ba. Chọn ra cho cô người mẫu những bộ trang phục theo phong cách màu hồng trẻ trung. Kết hợp từ mái tóc cho đến quần áo và phụ kiện đi kèm. Mọi thứ cần tươm tắt và gu thời trang cần hợp và hài hòa từ trên xuống dưới, đây chính là thứ mà bạn cần làm sao cho thật hoàn hảo nhất có thể để nhận được ý kiến đánh giá cao từ các chuyên gia.

game cô nàng màu hồng

Hướng dẫn chơi game cô nàng màu hồng: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác chọn lựa quần áo, kiểu tóc cũng như kiểu dày kết. Óc thẫm mỹ cao là thứ giúp bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật hài hòa nhất có thể. Mang về cho mình điểm số cao và sự nhận xét tốt từ các chuyên gia đó chính là những gì mà bạn cần làm.

Chơi thêm: Game người mẫu số 1.

cô nàng màu hồng

Chơi game cô nàng màu hồng chinh phục khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất. Với những ai yêu thích và đam mê thời trang thì không nên bỏ lỡ qua cơ hội được một trải nghiệm tài năng của mình xem nó đến đâu. Giờ thì vào game để bắt đầu chinh phục thử thách tài năng của mình nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô nàng màu hồng

Cảm nhận của bạn về Game Cô nàng màu hồng

Chưa có nhận xét…