Game Thử tài đoán vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thử tài đoán vật

Giới thiệu về Game Thử tài đoán vật

Bạn thích thể loại trò chơi nhanh mắt vậy thì hãy đến với trò chơi mang tên thử tài đoán vật để cùng khám phá những điều huyền bí của trò chơi này. Thể hiện khả năng cũng như bản năng của chính bạn trong việc lanh mắt tìm và đoán ra đồ vật sẽ được cất giấu tại đâu trong trò chơi mang tên thử tài đoán vật này nào. Thành tích của bạn sẽ được hiển thị qua điểm số đặt cược cùng tham gia để xem điểm số bạn ghi được là bao nhiêu nào.

thử tài đoán vật

Giới thiệu game thử tài đoán vật: Tham gia vào trò chơi này ban đầu bạn sẽ nhận được một số tiền quy định là 500$, có nhiều mức cược khác nhau được đặt ra ở đây từ cao đến thấp. Để trò chơi chính thức bắt đầu bạn chọn cho mình một mức cược và bấm chuột vào ô bắt đầu. Những cái cốc cùng với viên ngọc màu xanh trong cốc sẽ chuyển động nhiều khuynh hướng khác nhau và bạn hãy quan sát những sự thây đổi này cho đến khi nó dừng lại thì tìm ra cốc nào có viên ngọc màu xanh chọn nó. Nếu chọn đúng bạn nhận được số tiền cược gấp đôi số tiền vừa đặt cược còn chọn sai thì mất luôn cả tiền cược.

game thử tài đoán vật

Hướng dẫn chơi game thử tài đoán vật: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng số tiền quy định mà bạn có được để dùng cho chi phí đặt cược. Các thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột và lần lượt tính toán các số lần cùng với số tiền cược sao cho hợp lý nhất có thể.

Chơi thêm: Game đánh bài xì tố.

choi game thử tài đoán vật

Thử tài đoán vật thử thách độ nhanh mắt của người chơi trong việc phán đoán tìm ra những món đồ vật bị xáo trộn. Hãy cùng tham gia vào trò chơi và phán đoán chính xác thật nhiều ở nhiều màn chơi khác nhau kiếm về cho mình số tiền khủng hơn bao đầu nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thử tài đoán vật

Cảm nhận của bạn về Game Thử tài đoán vật

Chưa có nhận xét…