Game Chăm sóc rắn cưng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chăm sóc rắn cưng

Giới thiệu về Game Chăm sóc rắn cưng

Chalina là cô gái rất yêu thích việc chăm sóc động vật, không phải là những con thú cưng nhỏ nhỏ như chó mèo mà là những con thú cưng cá tính như rắn chẳng hạn. Cô gái đang nuôi một con rắn trong vườn hằng ngày đảm nhiệm công việc chăm sóc cho nó ăn uống, mặc đồ cho nó và dắt nó đi dạo chơi. Nhưng trong tuần tới đây cô gái bận việc đi xa và đang cần tìm người chăm sóc cho rắn cưng hộ cô ấy, bạn hãy giúp đỡ cô gái chăm sóc cho con vật của mình bằng cách tham gia vào game chăm sóc rắn cưng nào nhé.

chăm sóc rắn cưng

Giới thiệu game chăm sóc rắn cưng: Vào game bạn sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó là chăm sóc cho chú rắn từ công đoạn cho ăn đến tắm rửa mặc đồ cho chú rắn. Mỗi màn chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định yêu cầu bạn phải hoàn thành màn chơi của mình một cách thật xuất sắc nhất có thể và ghi về điểm số thật cao. Chỉ cần bạn nhanh tay và khéo léo trong mọi thao tác là có thể hoàn thành được tốt nhiệm vụ của mình rồi không có gì là quá khó khăn đúng không nào.

Tham khảo thêm: Game bảo vệ gà con.

game chăm sóc rắn cưng

Hướng dẫn chơi game chăm sóc rắn cưng: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác như điều khiển chú rắn di chuyển đến vị trí có quả táo đã được bố trí sẵn ở đó để rắn được ăn quả táo. Không được để chuột chạm vào đầu của con rắn như vậy nó sẽ bị mất mạng, càng về sau nó càng dài ra khi ăn được nhiều táo việc di chuyển sẽ khó khăn hơn nhiều nên bạn cố gắng điều khiển nó sao cho thật khéo léo nha.

choi game chăm sóc rắn cưng

Chơi game chăm sóc rắn cưng một trò game hay hấp dẫn dành cho những ai yêu thích thể loại game hành động giải trí nhẹ nhàng. Vừa chơi vừa rèn luyện được sự lanh tay cùng với khả năng phản xạ tinh tế hơn ở từng màn chơi, cùng vào game cùng khám phá những điều hay hấp dẫn có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chăm sóc rắn cưng

Cảm nhận của bạn về Game Chăm sóc rắn cưng

Chưa có nhận xét…