Game Thời trang uống trà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang uống trà

Giới thiệu về Game Thời trang uống trà

Thời trang chính là đề tài muôn thuở của các bạn gái và những chị em phụ nữ mỗi mùa bạn sẽ có một phong cách trang phục khác nhau sao cho thích hợp với không gian và thời tiết. Từ việc uống trà hay đi dự những bữa tiệc bạn cần phải chọn cho mình một trang phục đẹp sang chảnh mọi lúc mọi nơi, cô nàng Mary sắp tới đây cũng có buổi tiệc trà cùng với những người bạn lâu năm không gặp của mình, cô gái muốn mình thật xinh và thật nổi bật. Bạn hãy giúp đỡ cô ấy trong cách ăn mặc thời trang sao cho thật đẹp và sành điệu nào.

thời trang uống trà

Giới thiệu game thời trang uống trà: Người chơi vào game hãy thể hiện gu thẫm mỹ tài ba của mình chọn ra những bộ trang phục thật xinh xắn và nổi bật. Chọn chiếc váy xinh đẹp nhất và lộng lẫy nhất kết hợp cùng với món phụ kiện nhỏ nhỏ xinh xắn. Sau cùng là chọn một kiểu tóc đẹp một bộ váy hợp với màu da của cô Mary nhỏ để nàng thêm xinh và nổi bật hơn khi đi uống trà chém gió cùng với những người bạn lâu năm mới gặp của mình.

Tham khảo thêm: Game những cô gái xinh đẹp.

game thời trang uống trà

Hướng dẫn chơi game thời trang uống trà: Mọi thao tác trong game người chơi đều phải sử dụng chuột để thực hiện, trước tiên là chọn những kiểu trang phục đẹp, kiểu tóc đẹp hợp với màu da và sau cùng là những kiểu phụ kiện đi kèm. Chú ý khi bạn phối hợp màu sắc với nhau phải thật đẹp và thật hài hòa làm sao cho nhân vật càng nổi bật giữa đám đông thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ ngày càng cao. Nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia thời trang khác nữa.

choi game thời trang uống trà

Chơi game thời trang dành cho bạn gái game thời trang uống trà với kho trang phục phong phú cùng với phụ kiện đa dạng hợp mốt. Bạn gái được thõa sức mình sáng tạo phối hợp cho nhân vật thêm nổi bật hơn trước đám đông. Game có đồ họa đẹp mắt cùng với chi tiết thiết kế nhân vật đẹp, trang phục đẹp xứng đánh là điểm đến cho những cô nàng mê thích thời trang làm đất sáng tạo cho riêng mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang uống trà

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang uống trà

Chưa có nhận xét…