Game Thời trang nghỉ mát
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang nghỉ mát

Giới thiệu về Game Thời trang nghỉ mát

Bạn chuẩn bị có một chuyến du lịch nghỉ mát cùng với bàn bè hoặc những gia đình và người thân của mình, trước những chuyến đi thì việc chuẩn bị trang phục là điều rất cần thiết. Chính vì vậy cho nên bạn cần phải tốn một chút thời gian để chọn ra cho mình những bộ trang phục thật chỉnh chu. Hãy thể hiện khả năng phối đồ của mình lựa chọn ra những bộ trang phục đẹp nhất trong trò game thời trang nghỉ mát này nhé.

Giới thiệu game thời trang nghỉ mát: Với thể loại game thời trang bạn gái này khi tham gia vào trò chơi người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ. Chọn lựa cho cô nàng người mẫu những bộ trang phục đẹp mắt và bắt mắt nhất, trước tiên là những kiểu tóc, sẽ có rất nhiều kiểu tóc khác nhau và việc của bạn là chọn ra kiểu tóc đẹp nhất hợp với vóc dáng lẫn khuôn mặt nhất. Các khâu còn lại cũng rất quan trọng, chọn trang phục và phụ kiện sao cho thật hài hòa về màu sắc và kiểu dáng của mái tóc nữa. Hãy thể hiện khả năng phối đồ lẫn trang phục của bạn trong trò chơi này nào.

game thời trang nghỉ mát

Hướng dẫn chơi game thời trang nghỉ mát: Để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Từ công đoạn chọn kiểu tóc cho đến trang phục cũng như phụ kiện click chuột vào kiểu tóc hay kiểu trang phục mà bạn ưng ý để chọn nó. Chọn lại trang phục khác bạn chỉ cần nhấn chuột trái và chọn trang phục khác thì nhân vật sẽ tự động thây đổi. Hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình thật nhanh để nhận được điểm số thật cao và nhiều sự khen ngợi từ những người khác nhé.

choi game thời trang nghỉ mát

Xinh tươi này hè thời trang sành điệu là điều mà các bạn gái luôn mong muốn, hãy thể hiện sự sành điệu về thời trang của mình khi tham gia trò chơi thời trang nghỉ mát này nào. Vừa chơi thư giãn giải trí và vừa học hỏi được các phối đồ và thiết kế phong cách thời trang cho chính mình, còn gì thú vị bằng đúng không nào, tham gia và trải nghiệm game này ngay nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang nghỉ mát

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang nghỉ mát

Chưa có nhận xét…