Game Khách sạn trăng mật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khách sạn trăng mật

Giới thiệu về Game Khách sạn trăng mật

Một ý tưởng độc đáo trong kinh doanh đã được cô nàng Jane nghĩ ra, cô ấy đã nghĩ ra thương hiệu kinh doanh cho chuỗi khách sạn đã có thương hiệu của mình. Khách sạn trăng mật là cái tên thương hiệu mới dành cho những cặp đôi mới cưới họ sẽ có những ngày trăng mật tuyệt vời nhất. Với không gian phòng ốc đẹp là nơi kinh doanh hái ra tiền nếu biết cách thức quản lý tốt.

chơi game khách sạn trăng mật

Giới thiệu game khách sạn trăng mật: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là quản lý hoạt động xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh khách sạn. Điều này không quá khó với người tài giỏi có khả năng quản lý siêu tốt các hoạt động kinh doanh như bạn đúng không nào. Cho khách nhận phòng và phục vụ các dịch vụ ăn uống cung ứng những thứ mà khách hàng cần để tăng thêm thu nhập trong hoạt động kinh doanh của mình.

game khách sạn trăng mật

Hướng dẫn chơi game khách sạn trăng mật: Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này. Phát triển khách sạn tuần trăng mật với các hoạt động kinh doanh mang lại hiệu quả cao, phục vụ nhanh và tốt đồ ăn lẫn thức uống theo đúng như yêu cầu của khách hàng để kiếm lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh này.

Chơi thêm: Game bác sỹ thú cưng.

khách sạn trăng mật

Khách sạn trăng mật trò chơi mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm lý thú thông qua các hoạt động phát triển khu nghỉ dưỡng. Xây dựng một căn villa nhỏ bé và tiếp tục thực hiện việc đón tiếp khách hàng ngay tại sân bay dẫn họ vào villa mới xây của bạn. Phục vụ những nhu cầu khác nếu có của khách và đừng quên làm họ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khách sạn trăng mật

Cảm nhận của bạn về Game Khách sạn trăng mật

Chưa có nhận xét…