Game Bác sĩ thú cưng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bác sĩ thú cưng

Giới thiệu về Game Bác sĩ thú cưng

Game bác sỹ thú cưng một trò chơi hay hấp dẫn cho những em nhỏ những trải nghiệm bổ ích. Nếu bạn là phụ huynh học sinh thì nên cho con em của mình chơi qua những trò game có tích bổ ích và ý nghĩa như thế này. Bé sẽ học hỏi được cách thức chăm sóc thú và trở thành bác sỹ thú y tương lai nếu bé có ước muốn thực hiện nó.

chơi game bác sỹ thú cưng

Giới thiệu game bác sỹ thú cưng: Nhân vật cô bé Hazel trong trò chơi có ước mơ trở thành bác sỹ chuyên chữa bệnh cho thú. Bạn hãy giúp cô gái nhỏ này hoàn thành ước mơ của mình trở thành một bác sỹ tập sự chuyên khám vá chữa bệnh cho những em thú nhỏ. Chăm sóc khi chúng bị bệnh cho chúng uống thuốc, cho ăn, vệ sinh tắm cho chúng mỗi ngày để nhanh chóng khỏi bệnh và khỏe mạnh trở lại ngay sau đó. Hoàn thành điều này với bạn không quá khó đúng không nào.

game bác sỹ thú cưng

Hướng dẫn chơi game bác sỹ thú cưng: Mọi thao tác trong trò chơi  sử dụng chuột để thực hiện. Quan sát các bước hướng dẫn theo chiều mũi tên xanh để thực hiện theo và thao tác đúng từng công đoạn khám chữa bệnh hoàn thành các thách thức đặt ra trong trò chơi. Mang về cho mình điểm số cao có thể ở độ nhạy bén nhanh nhẹn trước các thử thách.

Chơi thêm: Game bạn gái vui nhộn.

bác sỹ thú cưng

Game bác sỹ thú cưng trò chơi có nền đồ họa 3D đẹp, độc, lạ những khám phá trải nghiệm đang đón chờ bạn thực hiện ở phía trước. Liệu bạn có hoàn thành những thách thức đặt ra ở đây hay không? Nếu có cùng tham gia vào trò chơi để cùng chinh phục những trải nghiệm đó ngay từ bây giờ nào. Đây là trò chơi có tính bổ ích cao và bạn đừng bỏ lở cơ hội chơi thử nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bác sĩ thú cưng

Cảm nhận của bạn về Game Bác sĩ thú cưng

Chưa có nhận xét…