Game Kẻ săn tiền thưởng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kẻ săn tiền thưởng

Giới thiệu về Game Kẻ săn tiền thưởng

Số tiền thưởng cho những ai chinh phục được cửa ải thử thách trên sa mạc không hề nhỏ. Chính vì vậy mà kẻ săn tiền thưởng như Jack quyết tâm tham gia, anh chàng ta đang cố gắng chinh phục hết những thử thách khó ở đây. Kiếm về cho mình số tiền thưởng thật là hời được treo giải ở đây, bạn hãy cố gắng giúp anh chàng hoàn thành được điều mà bản thân mình mong muốn nha.

chơi game kẻ săn tiền thưởng

Giới thiệu game kẻ săn tiền thưởng: Vào chơi game bạn sẽ hóa thân thành nhân vật cao bồi Jack và bắt đầu hành trình của mình. Với con ngựa, khẩu súng trong ta những thử thách phía trước đang chờ bạn, bắn vào những cái thùng hay những con chim xuất hiện phía trước để gom tiền thưởng. Thỉnh thoảng bạn sẽ va chạm phải những chướng ngại vật có trên đường đi và bạn cần phải thật sự tỉnh táo tránh khỏi chúng. Đừng để chạm vào nếu không một cái kết không may mắn sẽ đến với bạn đấy.

Chơi thêm: Game bắn súng diệt zombie 2.

kẻ săn tiền thưởng

Hướng dẫn chơi game kẻ săn tiền thưởng: Tham gia chơi game kẻ săn tiền thưởng bạn sử dụng chuột di chuyển chọn hướng bắn. Nhấn chuột trái để nhả đạn tấn công về hướng đối phương hoàn thành mục tiêu trong vòng một nốt nhạc, làm điều này với bạn không quá khó nhất là một cao thủ thiện xạ. Những món tiền hấp dẫn sẽ mở ra hãy thu thập nó sau khi bạn hạ được một mục tiêu nào đó nha.

game kẻ săn tiền thưởng

Chơi game kẻ săn tiền thưởng, chinh phục và khám phá nhiều điều bất ngờ đang đón chờ bạn phía trước. Những cửa ai mang tính chất thử thách cao dần sẽ mở ra ở những màn chơi sau và chờ bạn chinh phục. Hãy cố gắng hết sức mình hoàn thành những thử thách khó khăn có trong trò chơi này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kẻ săn tiền thưởng

Cảm nhận của bạn về Game Kẻ săn tiền thưởng

Chưa có nhận xét…