Game Thử thách siêu nhân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thử thách siêu nhân

Giới thiệu về Game Thử thách siêu nhân

Bối cảnh của game thử thách siêu nhân những tên người ngoài hành tinh đang cố tính tấn công trái đất và xâm chiếm nơi đây với mục đích xấu xa. Siêu nhân là nhân vật dũng cảm sẵn sàn đứng dạy chống bọn xấu xa này tiêu diệt chúng trong vòng một nốt nhạc. Bằng chính sự dũng cảm, sức lực và tâm trí và món vũ khí mà mình được cấp hãy tấn công tiêu diệt hết những tên người ngoài hành tinh đang xuất hiện trên đĩa bay tấn công mặt đất.

thử thách siêu nhân

Giới thiệu game thử thách siêu nhân:  Hóa thân thành nhân vật siêu nhân và hoàn thành trọng trách của một siêu anh hùng là nhiệm vụ mà bạn cần hoàn tắt. Bắn hạ hết tắt cả những chiếc đĩa bay đang chao lượng trên không trung, chúng luôn di chuyển không ngừng và bạn cần đưa ra hướng bắn chuẩn xác cùng với lực bắn thích hợp. Có như vậy bạn mới hạ gục được những chiếc đĩa bay này trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất có thể. Điểm số bạn nhận được tương ứng với con số đĩa bay mà bạn bắn hạ.

game thử thách siêu nhân

Hướng dẫn chơi game thử thách siêu nhân: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chọn hướng bắn cùng với lực bắn để hạ những chiến đĩa bay. Nhấn giữ chuột càng lâu thì lực bắn ra càng mạnh, bạn cần chú ý đến hướng bắn và những thứ tác động đến việc chọn hướng bắn của bạn. Bởi đây là yếu tố quyết định việc bạn có thành công trong việc bắn hạ đĩa bay hay không.

Chơi thêm: Game Batman giải cứu đồng đội.

chơi game thử thách siêu nhân

Chơi game thử thách siêu nhân khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú nhất có trong phiên bản cập nhập mới nhất này. Đồ họa đẹp đặc sắc và tính năng trò chơi cũng hay, nhiệm vụ hấp dẫn nữa. Qua các màn chơi càng trở về sau thì độ thử thách cũng ngày càng tăng dần, bạn cần thông minh và tỉnh táo hơn trong vấn đề chinh phục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thử thách siêu nhân

Cảm nhận của bạn về Game Thử thách siêu nhân

Chưa có nhận xét…