Game Lối thoát duy nhất
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lối thoát duy nhất

Giới thiệu về Game Lối thoát duy nhất

Anh chàng John sau khi thoát khỏi sự truy sát của kẻ địch thì một nguy hiểm mới lại ập đến với chàng ta. Lần này là những con zombie xấu xa chúng sống dạy từ địa ngục và truy sát không riêng gì anh chàng mà là bất cứ ai trong tầm ngắm của chúng. Điều này thật đáng sợ chính vì vậy mà anh chàng cần tự giải cứu mình. Lối thoát duy nhất cho chàng trai này là hành động chiến đấu chống lại sự truy đuổi từ phía bọn chúng.

chơi game lối thoát duy nhất

Giới thiệu game lối thoát duy nhất: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật chính chạy trốn khỏi sự truy sát của những con zombie. Thứ duy nhất có thể cứu mạng đó chính là trốn vào chiếc xe di chuyển lăn bánh nhanh về phía trước. Bằng mọi giá hãy chạy bán sống bán chết về phía trước điều khiển chiếc xe tông vào chúng để tiêu diệt không cho chúng cơ hội sống sót để làm hại bất cứ ai. Trong suốt hành trình di chuyển của bạn sẽ chạm mặt chúng khá nhiều và hãy điều khiển xe thông minh tông vào chúng loại bỏ những con zombie đáng ghét này.

Chơi thêm: Game bắn súng diệt zombie 2.

lối thoát duy nhất

Hướng dẫn chơi game lối thoát duy nhất: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển xe di chuyển, nhấn phím X hoặc là phím Ctrl để dùng Nitro tăng tốc càng nhanh về phía trước. Tiêu diệt những con zombie di chuyển nhanh an toàn về phía trước trong thời gian ngắn nhất có thể bằng những món vũ khí mà bạn có được. Sử dụng tiền để nâng cấp vũ khí, trang trí chiếc xe thêm hoàng tráng hơn nữa phục vụ cho cuộc chiến sắp tới.

game lối thoát duy nhất

Chơi game lối thoát duy nhất trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Vừa tham gia vào cuộc đua vừa khám phá những điều mới mẻ nhất ở đây, những con zombie rùng rợn sẽ bị tiêu diệt trong vòng một nốt nhạc làm được điều đó với bạn không quá khó đúng không nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lối thoát duy nhất

Cảm nhận của bạn về Game Lối thoát duy nhất

Chưa có nhận xét…