Game Thử Thách Ngày Xuân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thử Thách Ngày Xuân

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi. Cách chơi: Tìm kiếm các đồ vật cần thiết và giải đáp từng đánh đố để tìm chìa khóa mở cửa phòng. Xem video hướng dẫn cách chơi tại: http://youtu.be/TAbl-RFW-iw

Giới thiệu về Game Thử Thách Ngày Xuân

Chơi game Thử Thách Ngày Xuân – New Year Gift Room Escape, một trong những game trí tuệ hay được thiết kế theo chủ đề vui xuân sẽ đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn thật vui và thú vị qua từng đánh đố độc đáo riêng. Xây dựng dựa trên những ý tưởng mới hoàn toàn so với các trò chơi vui cùng chủ đề trước đây, theo đó người chơi sẽ được trổ tài nhanh trí của mình khi tham gia vào tình huống bị bỏ quên trong căn nhà và sẽ phải tìm những cách thích hợp để có thể thoát ra.

Game Thử Thách Ngày Xuân – New Year Gift Room Escape sẽ đem đến người chơi những khó khăn thực sự nhưng cũng sẽ rất thú vị khi người chơi lần lượt giải đáp được từng đánh đố. Trong quá trình chơi game miễn phí này, người chơi sẽ cần sự đầu tư về thời gian và suy nghĩ để có thể từng bước hoàn thành thử thách theo những cách hợp lý. Thành tích sẽ được tính dựa vào thời gian hoàn thành tương ứng của người chơi và hãy cố gắng chinh phục với thời gian ngắn nhất có thể.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Thử Thách Ngày Xuân, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Thử Thách Ngày Xuân

Cảm nhận của bạn về Game Thử Thách Ngày Xuân

Chưa có nhận xét…