Game Thành Phố Thời Trang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thành Phố Thời Trang

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click chọn những trang phục, hoặc nhiệm vụ thực hiện trong ngày khi chơi game.

Giới thiệu về Game Thành Phố Thời Trang

Bạn đã từng chơi một số game hay dành cho bạn gái như game Thiên Đường Mua Sắm Hawaii, hay game Mua Sắm Ở Paris, … rất nhiều game gắn liền với những địa danh nổi tiếng dành cho các tín đồ thời trang. Bạn sẽ thích thú hơn nữa khi tham gia vào game Thành Phố Thời Trang – Shopaholic New York, trò chơi cùng series với những game ở trên nhưng mang một nét độc đáo khác khi địa điểm mà trò chơi hướng tới ở đây sẽ là thành phố New York, một kinh đô thời trang của Mỹ.

Khởi đầu trò chơi online hay này, bạn sẽ được lựa chọn một nhân vật nữ để có thể cùng đồng hành với cô gái. Sau đó bạn sẽ đặt tên, cũng như số tuổi và cung hoàng đạo cho cô gái ấy. Bạn sẽ được cấp một thẻ tín dụng với số tiền ban đầu là $600. Và bắt đầu kiếm thêm tiền để có thể đi mua sắm. Các thách thức hằng ngày dành cho cô gái sẽ rất đa dạng, có thể là thiết kế một mẫu trang phục mới, hay làm thêm bồi bàn ở một tiệm cafe, có khi bạn còn thấy cả một túi tiền đang nằm trên đường phố nữa đấy, nhanh tay thu thập chúng đi bạn nhé.

Sau khi đã có tiền rủng rỉnh, thì bạn hãy bắt đầu mua sắm thôi nào. Trên con đường phố New York nhộn nhịp, có biết bao nhiêu cửa hàng thời trang rất độc đáo và đặc sắc. Mỗi cửa hàng sẽ bán những mặt hàng độc đáo của riêng họ với những tên gọi đặc biệt đã trở thành thương hiệu. Đôi khi, bạn còn gặp những cửa hàng đang sale off giảm giá, nếu có điều kiện, đừng ngần ngại lựa chọn những món đồ đẹp nhất cho cô gái bạn nhé.

Game bạn gái miễn phí này còn rất nhiều điều để bạn khám phá. Hãy chơi game thoả thích nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thành Phố Thời Trang, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thành Phố Thời Trang

Cảm nhận của bạn về Game Thành Phố Thời Trang

Chưa có nhận xét…