Game Live Or Die
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Live Or Die

Sử dụng phím SPACE, MŨI TÊN LÊN hoặc CHUỘT để chơi game.

Giới thiệu về Game Live Or Die

Thế giới game flash online luôn đa dạng và bao gồm rất nhiều thể loại hay từ những game có tính hành động mạnh đến cả những game nhẹ nhàng dành cho các bạn gái. Một trong số đó là thể loại game kinh điển và dòng trò chơi này có sức ảnh hưởng khá lớn tớingười chơi vì chúng có từ rất xa xưa và đến thời điểm hiện tại khi game thủ chơi lại họ vẫn rất thích thú.

Game Live Or Die chính là 1 trong số đó, ở game này mặc dù không có cấu hình cầu kỳ cũng như đồ họa chưa có gì sắc nét so với những game hiện đại như ngày nay. Nhưng thay vào đó là 1 hệ thống level gồm nhiều vòng chơi khác nhau, mỗi level có một độ khó nhất định và dĩ nhiên người chơi sẽ không thể vượt qua các độ khó này nếu chưa thuần phục với các phím bấm.

Trong game kinh điển online này, bạn có thể sử dụng phím Space. Mũi Tên hoặc Chuột để điều khiển nhân vật chính. Nhiều game thủ đánh giá và bình luận họ thích sử dụng Chuột hơn vì họ có thể dễ dàng cảm nhận được độ nhạy của Chuột khi nhân vật nhảy.

Bạn có thể sử dụng bất cứ phím chức năng nào bạn thích nhé, hãy chơi game để thư giãn cũng như loại bỏ những căng thẳng độc tố ra ngoài cơ thể nhé bạn. Chúc bạn đạt được mốc điểm số thật cao.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Live Or Die, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Live Or Die

Bình luận từ Facebook cho Game Live Or Die

Cảm nhận của bạn về Game Live Or Die

Chưa có nhận xét…