Game Kẹo Mút Halloween
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Kẹo Mút Halloween

Sử dụng CHUỘT TRÁI để thực hiện các công đoạn làm kẹo hướng dẫn chi tiết trong trò chơi nhé các bạn

Giới thiệu về Game Kẹo Mút Halloween

Mùa Halloween với những chiếc mặt nạ kì quái, cùng những màn hoá trang rất kinh dị nhưng hết sức độc đáo và hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều hoạt động khác làm cho lễ hội hoá trang ma này thêm phần ấn tượng và phong phú.

Game Kẹo Mút Halloween sẽ làm cho bạn cảm thấy không khí của ngày Halloween thêm phần độc đáo hơn. Hãy giúp cho cô bé trong game làm những viên kẹo có hình dạng thật độc đáo để sử dụng trong ngày lễ Halloween nhé. Cách làm cũng khá đơn giản thôi, đầu tiên các bạn sẽ lấy que ra khỏi túi nhựa , sau đó cắt bỏ những đầu nhọn trên que đó. Công đoạn ráp khuôn khá quan trọng vì nó giúp cho tạo hình của viên kẹo được hình thành. Sau đó là giai đoạn làm caramel tạo hương vị chính cho viên kẹo đấy. Trong quá trình nấu, bạn phải loại bỏ những bong bóng xuất hiện. Khi đã nấu xong thì bạn đổ caramel vào lọ, và chờ một ít để rồi tiếp tục đổ nó vào khuôn.

Những cái que bây giờ đã hữu dụng, bạn lấy chúng xiên vào caramel, và chờ đến khi caramel hết nóng thì lấy kẹo ra khỏi khuôn. Sau cùng, bạn rửa viên kẹo để có thể tạo độ bóng và bắt mắt cho nó.

Sau khi hoàn thành game bạn gái online này, bạn hãy thoả thích tạo ra những thanh kẹo thật thú vị này ngoài đời thực nhé, và đem đi tặng cho bạn bé. Lần đầu có thể họ sẽ thấy hơi kinh dị một tí, nhưng nếu đã quen rồi thì họ sẽ cảm thấy thích thú và ngạc nhiên đấy. Đừng ngần ngại chỉ họ cách làm bằng cách chia sẻ game mini hot này nhé.

Một game hay khác cũng sẽ rất thú vị là game Bánh Quy Halloween, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kẹo Mút Halloween, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Kẹo Mút Halloween

Cảm nhận của bạn về Game Kẹo Mút Halloween

Tất cả 1 nhận xét…

  1. hồ trần ái nhi Vào lúc 4:28 am ngày 11/06/2015 Trả lời

    chưa chơi mà phải đi hà nội