Game Dora giết thời gian tinh nghịch dễ thương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Dora giết thời gian tinh nghịch dễ thương

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Dora giết thời gian tinh nghịch dễ thương

Game Dora giết thời gian nghe cái tên có vẻ lạ lẫm phải không nào? Đây là một trò chơi thú vị mà bất kỳ một bạn nhỏ nào cũng đều muốn trải nghiệm thử. Chi tiết về trò chơi mình sẽ nói rõ hơn ở đoạn sau. Trong phần này mình chỉ muốn nói đại khái rằng, Dora là một cô bé tinh nghịch, không bao giờ cô bé chịu ngồi im một chỗ để làm điều gì đó, mà cô bé luôn muốn làm thật nhiều thật nhiều thứ để tiêu khiển. Và hôm nay cô bé đã gặp phải một tình huống cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Game Dora giết thời gian

Giới thiệu Game Dora giết thời gian: Trò chơi lấy một bối cảnh khá thú vị, đó là vào một ngày đẹp trời, mẹ của Dora đã đi chơi cùng với những cô hàng xóm khác và bắt Dora phải ở nhà trông em. Nhưng việc đó lại khiến cho Dora cảm thấy cực kỳ nhàm chán, cô bé luôn muốn đi đâu đó và làm mọi thứ mình thích. Bạn hãy giúp cô bé làm một vài trò tiêu khiển khi trông em nhé, tuy nhiên đừng để mẹ cô bé phát hiện, như vậy sẽ bị phạt đấy!

Chơi Game Dora giết thời gian

Hướng dẫn chơi Game Dora giết thời gian: Cách chơi trò chơi này rất đa dạng, do đó không thể có hướng dẫn kĩ càng cho từng phần. Vì game có nhiều màn chơi khác nhau, mỗi màn sẽ có một cách chơi riêng, cho nên chỉ mình hướng dẫn đại khái thôi. Dùng chuột để thao tác mọi thứ trong game bạn nhé! Bạn cần phải nhanh ý khi thay đổi từng màn chơi khác nhau. Và điều bạn cần quan tâm đó chính là phải thực hiện màn chơi xong càng sớm càng tốt.

Dora giết thời gian

Vì mỗi màn chơi trong Game Dora giết thời gian đều có một hạn mức thời gian nhất định, nếu như trong khoảng thời gian đó mà bạn chưa thể hoàn thành thì bạn sẽ thua cuộc và phải chơi lại trò chơi. Có một vài màn chơi bạn chỉ cần nhấp chuột thật nhanh để ăn bánh gấu bông, hay có đôi khi là di chuyển chuột để cắt hình đôi giày. Rất thú vị bạn nhé! Hãy thử xem!

Chúc bạn chơi Game Dora giết thời gian thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Dora giết thời gian tinh nghịch dễ thương

Cảm nhận của bạn về Game Dora giết thời gian tinh nghịch dễ thương

Chưa có nhận xét…