Game Cuộc Chiến Khủng Long
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Khủng Long

Sử dụng "CHUỘT" để thực hiện các thao tác trong khi chơi. Cách chơi: "CLICK" vào từng pháo đài và chọn loại vũ khí để thiết lập, "CLICK" vào nút "Start" ở góc phải phía dưới để cho phép bắt đầu cuộc tấn công của khủng long.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Khủng Long

Cuộc Chiến Khủng Long – Dino Assault thuộc thể loại game chiến thuật mới được giới thiệu đến người chơi trong năm 2013 này với lối chơi tùy biến sinh động sẽ cho phép người chơi thỏa sức thể hiện tài phòng thủ của mình. Game mang đến một sự đa dạng về hệ thống các cấp độ cùng những loại đơn vị chiến đấu và vũ khí đặc thù riêng đã thực sự tạo nên tính đặc sắc theo cách hoàn toàn mới so với các game hay tiền nhiệm trước đây như trò chơi Thành Chiến.

Chơi game Cuộc Chiến Khủng Long – Dino Assault, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào từng cuộc chiến đấu với các đoàn binh khủng long để bảo vệ hòa binh cho Vùng Đất. Tương tự như các game hay nhất miễn phí thuộc cùng chủ đề trước đây, trong trò chơi nay người chơi sẽ cần tùy biến từng chiến thuật hợp lý theo từng tình huống cụ thể để có thể giành chiến thắng trong từng cuộc chiến đấu. Gồm rất nhiều cấp độ tương ứng với từng thử thách khác nhau và việc phối hợp giữa các loại vũ khí cùng các sự trợ giúp phép thuật là rất quan trọng trong từng chiến thuật được áp dụng. Cùng chơi và cảm nhận sự thú vị trong game flash hay được nhiều người yêu thích hiện nay Cuộc Chiến Khủng Long – Dino Assault và trở tài phòng thử trong từng cuộc chiến đấu cực kỳ sinh động và đặc sắc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Cuộc Chiến Khủng Long, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Khủng Long

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Khủng Long

Chưa có nhận xét…