Game Bong Bóng Phòng Thủ 4
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bong Bóng Phòng Thủ 4

Sử dụng CHUỘT click vào những vũ khí ở cột bên phải, và chọn một vùng trống trên bản đồ để đặt vào vị trí mong muốn.

Giới thiệu về Game Bong Bóng Phòng Thủ 4

Chơi game Bong Bóng Phòng Thủ 4 – Bloons Tower Defense 4, bạn sẽ tiếp tục được đến với những thế trận trong game phòng thủ mini cực kì thú vị với những quả bong bóng đầy màu sắc. Với nhiệm vụ phải ngăn chặn những quả bong bóng tiến sâu vào khu vực phía trong, bạn sẽ phải thiết lập một hệ thống phòng ngự gốm rất nhiều loại vũ khí và binh sĩ ngộ nghĩnh khác nhau. Nếu có ít tiền thì bạn có thể gọi ra chú khỉ bắn kim chích, nhiều tiền thì bạn có thể mua những thứ đắt hơn, như khỉ bắn pháo, máy bay trực thăng, tất nhiên, càng đắt thì tính hiệu quả và uy lực của các vũ khí càng cao. Tuy nhiên, bên cạnh đó, khi mức độ khó của trò chơi càng ngày càng tăng, thì những trái bong bóng sẽ chuyển thành những những màu sắc từ đỏ sang nhiều màu khác, và khi đổi như vậy thì độ cứng của bong bóng cũng sẽ tăng lên nhiều lần đấy bạn nhé.

Sau một số màn chơi, nếu bạn vượt qua được, thì lần lượt từng vũ khí mới sẽ được mở ra để bạn có thêm một lựa chọn công cụ chiến đấu. Nhưng hãy kết hợp tất cả các loại vũ khí bạn nhé, vì mỗi loại sẽ có những tác dụng riêng trên một màu bong bóng nhất định. Nếu cảm thấy tốc độ chơi hơi chậm, bạn cũng có thể đẩy nhanh hơn gấp đôi đấy.

Cùng thử sức với trò chơi miễn phí thú vị này bạn nhé, và nếu muốn quay lại với phiên bản trước đó thì bạn cũng có thể chơi tại đây: game Phòng Thủ Bong Bóng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Bong Bóng Phòng Thủ 4, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Bong Bóng Phòng Thủ 4

Cảm nhận của bạn về Game Bong Bóng Phòng Thủ 4

Tất cả 1 nhận xét…

  1. trung đức Vào lúc 6:04 am ngày 23/10/2015 Trả lời

    đã ai qua cửa 3 bản đồ cuối chưa