Game Bartender Xuất Sắc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bartender Xuất Sắc

Sử dụng CHUỘT để click vào nguyên liệu thích hợp, sau đó giữ CHUỘT ở nút POUR để đổ vào bình lắc, nút SHAKE để lắc lên và trộn, nút SERVE để hoàn tất, và click vào ly nước để uống.

Giới thiệu về Game Bartender Xuất Sắc

Chơi trò chơi Bartender Xuất Sắc – Bartender, bạn sẽ được đến với một game có nội dung cực kì thú vị và độc đáo. Hẳn bạn đã từng nghe đến những người pha chế rượu trong các quán bar, nhà hàng. Đó là những người rất am hiểu về cách pha chế, cũng như sự trộn lẫn các loại rượu sẽ tạo thành hương vị như thế nào, và có phù hợp với khách hàng hay không ? Tương tự, trong game văn phòng vui nhộn này, bạn sẽ vào vai một người bartender như vậy, lựa chọn những hương vị, nguyên vật liệu để pha chế và sau đó tự mình thưởng thức để có thể đánh giá được tài nghệ của bạn đến đâu. Sẽ có nhiều cấp độ trạng thái sau khi bartender thử xong rượu và bạn sẽ biết đồ uống do mình pha chế có ngon hay không đấy.

Một điều bạn cần lưu ý là game vui miễn phí này sẽ dùng tiếng Anh để ghi tên các loại vật liệu, thức uống, nên bạn cần một chút vốn liếng của ngôn ngữ này để có thể hiểu được mình đang pha cái gì cũng như sử dụng cái gì để trộn lại. Có thể là rượu vang, nho, các loại chanh, Vodka, nước cam, nước hoa quả,…

Khi hoàn thành trò chơi, bạn sẽ biết được điểm của mình dựa trên sự chấm điểm của người thưởng thức. Hãy cố gắng sáng tạo ra một loại thức uống thật ngon để chứng tỏ tài năng của mình bạn nhé.

Nhiều game văn phòng khác cũng rất thú vị, bạn có thể thử chơi trò chơi Flappy Goku cũng là một game đang rất được ưa chuộng đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bartender Xuất Sắc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bartender Xuất Sắc

Cảm nhận của bạn về Game Bartender Xuất Sắc

Chưa có nhận xét…