Game Pikachu Mini
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Pikachu Mini

Sử dụng "CHUỘT" để "CLICK" chọn hai hình giống nhau theo nguyên tắc sao sao đường nối giữa chúng có tối đa 3 đoạn thẳng để hoàn thành từng nhiệm vụ.

Giới thiệu về Game Pikachu Mini

Chơi game Pikachu Mini, một trong những game kinh điển hay nhất được thiết kế với cách chơi đánh đố truyền thống của loạt game mini trí tuê này cùng sự tùy biến theo phong cách  riêng sẽ mang lại cho người chơi những giây phút thư giãn thật vui tươi và thú vị. So với các trò chơi việt hay nổi tiếng cùng chủ đề như game Pikachu online, trong phiên bản này đã có sự xuất hiện của những hình ảnh mới cùng cách biến hóa đa dạng theo từng màn chơi đặc trưng khác nhau, qua đó sẽ cho phép người chơi thỏa sức thể hiện tài quan sát nhanh nhạy của mình khi hoàn thành tốt từng màn chơi.

Tham gia chơi game Pikachu Mini này, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào những thử thách tìm hai hình giống nhau theo nguyên tắc của game để hoàn thành từng nhiệm vụ tương ứng. Game hay và hấp dẫn hơn tại những màn chơi sau khi có thêm những yếu tố thách thức mới và góp phần làm tăng thêm tính đa dạng và đặc sắc của trò chơi. Trong quá trình chơi, hãy cố gắng hoàn thành từng nhiệm vụ với thời gian ngắn nhất có thể để có thể ghi những điểm số cao nhất có thể sau từng màn chơi. Sẵn sàng cho những thử thách vui nhộn và hấp dẫn mới trong game mini đang được yêu thích hiện nay, và thể hiện tài nhanh nhạy khi hoàn thành từng màn chơi thật xuất sắc.

Một số game Pikachu hay khác có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Pikachu Mini, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Pikachu Mini

Cảm nhận của bạn về Game Pikachu Mini

Chưa có nhận xét…