Game Điệp viên 007 phần 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Điệp viên 007 phần 2

Giới thiệu về Game Điệp viên 007 phần 2

Sau những thành công van dội của tựa game bắn súng điệp viên 007 phần 1 là phần 2 ra đời để tiếp tục phục vụ cho nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của người chơi. Trong lần này anh chàng điệp viên 007 có nhiệm vụ đảm bảo cho sự an toàn về tính mạng của vị tổng thống có tên là Obama khi ông đang di chuyển đến nhà trắng. Hãy tham gia vào trò chơi này và thể hiện bạn chính là một điệp viên chuyên nghiệp hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tổng thống của mình một cách thật xuất sắc.

điệp viên 007 phần 2

Giới thiệu game điệp viên 007 phần 2: Đóng vai điệp viên bạn sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách tấn công vào những kẻ địch có trên đường một cách nhanh nhất và chính xác nhất để hạ thủ từng tên một. Bạn cần khéo léo trong việc di chuyển và nhanh khi tấn công ẩn nấp ngay khi cần. Cố gắng đừng để kẻ địch phát hiện ra bạn mà hãy di chuyển đến nơi an toàn một cách nhanh chóng nhất có thể để hoàn thành nhiệm vụ của mình trong màn chơi.

Tham khảo thêm: Game cai thuốc lá.

game điệp viên 007 phần 2

Hướng dẫn chơi game điệp viên 007 phần 2: Điều khiển nhân vật điệp viên di chuyển bạn hãy dùng các phím ASDW để di chuyển và sử dụng chuột để điều chỉnh tâm bắn. Nhấn chuột trái để bắn nhả đạn về những tên địch và nhấn phím space để thây đổi vũ khí tấn công nhắm bắn chính xác là yếu tố quan trọng mang đến chiến thắng cho bạn.

choi game điệp viên 007 phần 2

Những màn đấu súng mang kịch tính cao dành cho game thủ đam mê thể loại này thoải mái thể hiện. Cùng vào game ngay để cùng chiến đấu và cùng khám phá ngay từ bây giờ nào, hãy đi hết tắt cả những thử thách có ở đây và hoàn thành nó thật tốt nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Điệp viên 007 phần 2

Cảm nhận của bạn về Game Điệp viên 007 phần 2

Chưa có nhận xét…