Game Hầm mộ ma quái bắn zombie cực đã
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Hầm mộ ma quái bắn zombie cực đã

Sử dụng phím mũi tên để di chuyển nhân vật. Chuột trái để bắn súng.

Giới thiệu về Game Hầm mộ ma quái bắn zombie cực đã

Cuộc chiến chống zombie chưa bao giờ là dừng lại, cùng tham gia vào Game Hầm mộ ma quái và tiêu diệt những zombie biến dị trước khi chúng lên trên mặt đất và tấn công loài người. Tựa game bắn súng hấp dẫn này sẽ cho bạn được phiêu lưu vào những nơi kì bí và kinh dị nhất trên thế giới, một hầm mộ đầy những zombie, bạn có đủ dũng cảm để bước vào những khó khăn thử thách này ngay bây giờ chưa? Cùng tham gia ngay nhé!

Game Hầm mộ ma quái

Giới thiệu Game Hầm mộ ma quái: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được hóa thân thành nhà khoa học Nott với khả năng bắn súng điêu luyện cùng sự trở giúp của các công cụ sẽ di chuyển qua từng màn chơi và hoàn thành những mục tiêu được đề ra. Với đồ họa 2D, hình ảnh sắc nét, miêu tả một khu hầm mộ ma quái với các dụng cụ, máy móc như một bộ phim kinh dị, âm thanh rùng rợn cùng các hiệu ứng của trò chơi sẽ cho bạn trải nghiệm một game bắn súng hấp dẫn nhất.

Chơi Game Hầm mộ ma quái

Hướng dẫn chơi Game Hầm mộ ma quái: Trò chơi này có tất cả 10 màn chơi khác nhau, bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các màn chơi khác để đến được màn 10, nơi tên trùm ẩn giấu. Bạn có thể chọn độ khó là ngẫu nhiên hoặc mặc định là khó để thử sức mình. Tuy nhiên cho dù chọn đồ khó là gì thì bạn cũng cần chú ý chọn lựa phím di chuyển cho nhân vật của mình là ASWD hay ESDF. Bạn cũng có thể di chuyển nhân vật bằng các phím mũi tên trên bàn phím.

Hầm mộ ma quái

Di chuyển nhân vật thật khéo léo trong hầm mộ ma quái và sử dụng chuột để ngắm bắn vào những con zombie, thu thập những đồng tiền vàng sau khi bắn zombie để có thể nâng cấp các kỹ năng hay mua loại súng mới. Bạn cũng có thể sử dụng phím Z để thay đổi góc bắn, nhấn E để mở các cánh cửa hay thực hiện hành động. Nhấn R để nạp đạn. Bạn cần lưu ý là mỗi màn chơi chỉ có một lượng đạn nhất định, chính vì vậy hãy bắn thật chuẩn xác và thu thập những viên đạn trong rương hay trên đường đi để duy trì cuộc chiến. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá đấy! Cùng tham gia ngay thôi nào!

Chúc các bạn chơi Game Hầm mộ ma quái thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Hầm mộ ma quái bắn zombie cực đã

Cảm nhận của bạn về Game Hầm mộ ma quái bắn zombie cực đã

Chưa có nhận xét…