Game Tên lửa truy kích
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tên lửa truy kích

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Tên lửa truy kích

Cùng tham gia và game tên lửa truy kích với minigameviet.net thực hiện những chuyến phiêu lưu cùng tên lửa đầy thú vị và hấp dẫn này nào. Trò chơi với sự kết hợp của pinball và trò đánh golf sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Tổng cộng sẽ có 24 màn chơi mà tên lửa truy kích của bạn sẽ phải vượt qua. Hãy thực hiện công việc cải thiện con tàu của bạn nâng cấp chúng lên và chiến đấu anh dũng chống lại tên trùm nguy hiểm giải cứu cho thiên hà.

Game Tên lửa truy kích

Giới thiệu game truy kích tên lửa: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển tên lửa. Di chuyển mũi tên chọn hướng bắn và canh lực bắn sao cho thật chính xác để ghi điểm số. Nhiệm vụ nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế nó không hề đơn giản một chút nào. Chỉ với một chút sơ xuất nhỏ xíu thôi là bạn sẽ đi lệch hướng và sẽ dừng cuộc chơi. Hãy cố gắng đừng để điều này xảy ra. Chọn hướng và canh lực bắn sao cho phù hợp để điểm đích như bạn mong muốn ghi về điểm số cao.
chơi Game Tên lửa truy kích
Hướng dẫn chơi game truy kích tên lửa: Để thực hiện các thao tác như sắp lực kéo cho tên lửa hay canh góc bắn bạn sẽ phải dùng chuột để thao tác. Kéo thả để canh lực và nhấn chuột trái để bắn bóng đi. Có tổng cộng 24 màn chơi mà bạn sẽ phải chinh phục, sau những màn dành chiến thắng hãy dùng số tiền thưởng kiếm được nâng cấp con tàu của bạn trở nên xịn hơn để chiến những màn sau tốt hơn.
Tên lửa truy kích
Với nội dung hay hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt tựa game sẽ hấp dẫn người chơi ngay khi vừa diện kiến qua giao diện bên ngoài của nó. Những tính năng hay hấp dẫn cùng nội dung mang tính thử thách trí tuệ cao sẽ là sân chơi cực chất dành cho những game thủ đam mê thể loại game này thỏa sức thể hiện bản thân mình. Bạn cũng hãy tham gia và thử sức mình xem thử có thể chinh phục được bao nhiêu màn chơi trong trò chơi truy kích tên lửa này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tên lửa truy kích

Cảm nhận của bạn về Game Tên lửa truy kích

Chưa có nhận xét…