Game Cai thuốc lá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cai thuốc lá

Giới thiệu về Game Cai thuốc lá

Thuốc lá chính là nguyên nhân gây ra một số bệnh nguy hiểm cho con người khiến môi trường bị ô nhiễm. Nhưng một số người vì nghiện nó nên không thể nào chấm dứt nó mà họ thường xuyên lén lút hút nó tại những nơi công cộng, tại công sở đây là việc làm không tốt. Bạn hãy dẹp tắt hết những điếu thuốc đang cháy dỡ này bằng cách tham gia vào game cai thuốc lá trở thành một nhà chuyên săn lùng những mẫu thuốc đang cháy dỡ và dùng súng bắn dập tắt nó nào.

cai thuốc lá

Giới thiệu game cai thuốc lá: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng chiếc kính lúp để phóng đại tầm nhìn của mình rõ hơn và gần hơn. Tìm ra những người nào đang cố gắng đốt những điếu thuốc dấu bên dưới học bàn hay bên dưới gấu áo quần của mình. Khi phát hiện ra dùng súng nước bắn vào để dập tắt những điếu thuốc đang cháy dỡ này công việc không có gì là khó khăn chỉ có điều thời gian chơi cùng với số lượng đạn là có giới hạn và bạn phải hoàn thành xong nhanh chóng những yêu cầu này.

Tham khảo thêm: Game thợ săn khủng long.

game cai thuốc lá

Hướng dẫn chơi game cai thuốc lá: Thao tác dùng kính lúp phóng đại không gian lên bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Bắp dập lửa hết những điếu thuốc hiện đang cháy dỡ dang cũng vậy bạn phải dùng chuột trái cùng với đôi mắt tinh nhạy của mình để quan sát tìm ra những nơi điếu thuốc đang cháy được che dấu bỡi những người quanh đó.

choi game cai thuốc lá

Vừa chơi game bạn sẽ hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Từ đó hiểu rõ hơn những tính tích cực có trong trò chơi biết áp dụng và thực tế sống tốt hơn không hút thuốc không làm ô nhiễm môi trường mà trở thành một con người có ích. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cai thuốc lá

Cảm nhận của bạn về Game Cai thuốc lá

Chưa có nhận xét…