Game Cân bằng khối hình
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cân bằng khối hình

Giới thiệu về Game Cân bằng khối hình

Bạn yêu thích thể loại game thử thách trí thông minh, nếu vậy thì hãy tham gia vào game cân bằng khối hình. Thể hiện trí tuệ, sự nhanh nhẹn của mình trong việc sắp xếp các khối hình lại với nhau sao cho thật cân bằng. Cố gắng hoàn thành các thử thách trong trò chơi này một cách thông minh khéo léo, dành về cho mình điểm số thật cao trong trò game cân bằng khối hình này nào.

cân bằng khối hình

Giới thiệu game cân bằng khối hình: Tham gia vào game cân bằng khối hình này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển di chuyển các khối hình rơi từ trên cao xuống. Bên dưới là cái cân theo kiểu dáng bập bênh bạn hãy điều khiển di chuyển hai bên sao cho thật cân đối với nhau. Cái quan trọng là sắp xếp sao cho nó thật cân hai bên. Bạn cần cân nhắm trọng lượng hai bên sao cho thật đều và thật cân đừng đẻ bên nào nặng hơn bên nào nhẹ hơn bên nào. Sau khi bạn sắp xếp cho thật cân xong sẽ có bộ phận kiểm tra check lại nếu bạn làm tốt đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và được qua màn chơi mới.

game cân bằng khối hình

Hướng dẫn chơi game cân bằng khối hình: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển khối hình và cân bằng các khối hình lại hai bên sao cho chúng thật cân với nhau. Cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ mỗi màn chơi là sắp xếp sao cho chúng thật cân đối, chia trọng lượng hai bên cho cân bằng, có tổng cộng 10 màn chơi bạn hãy vượt qua hết tổng cộng 10 thử thách ở đây nào.

Chơi thêm: Game bắt bóng.

choi game cân bằng khối hình

Cân bằng khối hình game hay thử thách trí tuệ của người chơi, với lối chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hay vui thú nhất từ trước đến nay. Liệu rằng bạn có khả năng chinh phục được hết tắt cả các thử thách ở đây hay không? Nếu có vào chơi game ngay để khám phá trải nghiệm nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cân bằng khối hình

Cảm nhận của bạn về Game Cân bằng khối hình

Chưa có nhận xét…