Bắt bóng

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắt bóng

Bạn yêu thích thể loại game bóng đá thể thao, với mơ ước trở thành thủ môn tương lại bạn quyết tâm rèn luyện bản thân mình. Để bản thân ngày một tiến bộ và khả năng bắt bóng của mình lên tay hơn nữa. Bạn hãy tham gia vào trò game bắt bóng để thể hiện khả năng xạ thủ tài ba của chính mình, điều đó bạn có thể làm tốt hay không? Hãy tham gia vào game để thực hiện và thể hiện bản lĩnh bắt bóng siêu hạng của chính mình nào.

bắt bóng

Giới thiệu game bắt bóng: Vào trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển quả bóng thần kì bắn ra thủ môn. Di chuyển hướng bắn cùng với lực bắn làm sao đó tác động để nó cầu thủ bay lên cao trên không trung rồi đáp hạ xuống dưới mặt đất trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Hoàn thành mục tiêu được đặt ra ở mỗi màn chơi dành lấy cơ hội để bước qua màn chơi mới và tiếp tục với những thử thách mới phía trước đang chờ đón bạn chinh phục, với độ khó của mỗi màn chơi sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa.

Chơi thêm: Game quái vật dành đồ ăn.

game bắt bóng

Hướng dẫn chơi game bắt bóng: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, di chuyển chọn hướng bắn cũng như lực bắn sao cho chuẩn xác nhất có thể. Để phát nào bắn ra là có thể giúp thủ môn tác động được lực bắt chính xác vị trí quả bóng nằm phía trước. Số lượng quả bóng cần bắt và độ khó mỗi ngày một tăng bạn cần hoàn thành tốt.

choi game bắt bóng

Cùng chơi game bắt bóng cùng khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ được cảm nhận cái cảm giác tự hào khi bắt chính xác những quả bóng và vượt qua những thử thách vô cùng khó khăn ở đây. Cùng vào game và cùng bắt đầu hành trình chinh phục mọi thử thách của bạn ở trước nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắt bóng

Cảm nhận của bạn về Game Bắt bóng

Chưa có nhận xét…