Game Bảo vệ Trường Sa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bảo vệ Trường Sa

Giới thiệu về Game Bảo vệ Trường Sa

Như các bạn đã biết hòn đảo Trường Sa chính là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nơi có nhiều tài nguyên khoáng sáng dồi dàng và nhiều thuận lợi về giao thông kinh tế các nước. Chính vì vậy mà địa phận nơi đây là là tâm điểm chú ý để nhòm ngó của những tên cướp biển, với tình thế cấp bách như thế này rất cần đến sự có mặt của những chiến sĩ cầm đầu dũng cảm đứng dạy đánh tan mọi âm mưu của bọn cướp biển. Bảo vệ hòa bình biển đảo nơi đây nói riêng và lãnh thổ của đất nước chúng ta nói chung hãy làm điều đó ngay bây giờ bằng cách tham gia vào trò game bảo vệ Trường Sa này nào.

bảo vệ Trường Sa

Giới thiệu game bảo vệ Trường Sa: Khi những con tàu của bọn cướp biển bắt đầu di chuyển về hướng biển đảo lúc này người chơi sẽ có nhiệm vụ là ngắm bắn sao cho thật chuẩn xác những tên cướp biển này. Hãy cố gắng tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng càng nhanh càng tốt và điều chỉnh hướng bắn của các nhân vật chơi sao cho thật chuẩn sát nhất để hạ gục chúng càng nhanh càng tốt. Ở mỗi màn chơi sẽ có một số lượng quân địch nhất định mà bạn cần phải tiêu diệt hãy cố gắng hoàn thành đủ số lượng như theo yêu cầu.

game bảo vệ Trường Sa

Hướng dẫn chơi game bảo vệ Trường Sa: khi trò chơi vừa bắt đầu người chơi sẽ có nhiệm vụ nhả đạn liên tục về hướng con tàu của những tên cướp biển. Chọn hướng bắn bằng cách xoay chuột và nhấn chuột trái để có thể nhả đạn một cách liên tục đến khi nào chiếc tàu nổ tung thì mới thôi để dập tan cơ hội đánh chiếm hòn đảo của bọn chúng. Qua màn chơi người chơi sẽ kiếm được một số tiền nhất định, hãy dùng số tiền này để nâng cấp vũ khí của mình để nó trở nên mạnh mẽ hơn và tiêu diệt được nhiều địch hơn ở những màn chơi càng về sau.

chơi game bảo vệ Trường Sa

Chơi game bảo vệ Trường Sa một trò game hay thôi thúc tinh thần yêu nước và tinh thần dũng cảm chiến đấu bảo vệ vùng lãnh thổ của đất nước. Là một công dân Việt Nam hãy dũng cảm như nhân vật chơi trong game này

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bảo vệ Trường Sa

Cảm nhận của bạn về Game Bảo vệ Trường Sa

Chưa có nhận xét…