Game Thanh trừng tội phạm bắn súng cực đỉnh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thanh trừng tội phạm bắn súng cực đỉnh

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Thanh trừng tội phạm bắn súng cực đỉnh

Đối với thể loại game bắn súng thì Game Thanh trừng tội phạm luôn nằm trong top 10 những trò chơi được yêu thích nhất. Game sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt, nhiều màn chơi đa dạng và kẻ địch thì ngày càng nguy hiểm và nhanh nhẹn hơn. Game luyện có người chơi một đôi tay cực kì nhanh nhẹn và nhạy bén, xử lý chính và và dứt khoát. Vì đơn giản, đây là game bắn súng, nếu bạn không bắn hạ được kẻ địch thì bạn sẽ là người nằm xuống. Như vậy đủ để kích thích bạn rồi chứ?

Game Thanh trừng tội phạm

Giới thiệu Game Thanh trừng tội phạm: Trò chơi này kể về một cuộc nổi loạn của những kẻ địch đến từ nhiều vùng và nhiều quốc gia khác nhau. Chúng tấn công và bắn phá chính phủ, lo ngại trước việc đó, bộ trưởng bộ quốc phòng đã ra chỉ thị phải thanh trừng toạn bộ lũ tội phạm nguy hiểm này. Để làm được điều đó, bộ đã chỉ huy và tiến cử một tay súng cừ khôi tham gia làm nhiệm vụ. Chàng thanh niên này với khả năng bắn súng như thần, khả năng 1 đấu 10 trong cùng một lúc dễ như trở bàn tay khiến cho cậu ta được tín nhiệm. và đương nhiên, người chơi sẽ hóa thân thành cậu ấy!

Chơi Game Thanh trừng tội phạm

Hướng dẫn chơi Game Thanh trừng tội phạm: Để không làm thất vọng những người đã đề cử mình, bạn cần phải tìm hiểu cách chơi game để có kết quả tốt nhất. Game chỉ cần dùng chuột để nhắm và bắn. Bạn hãy di chuyển chuột để di chuyển nòng súng, hãy nhìn vị trí nòng súng trên màn hình đó chính là vị trí mà bạn sẽ bắn trúng. Khi tên tội phạm xuất hiện, bạn sẽ có khoảng 1 giây đến 3 giây để vừa nhắm bắn và hạ gục chúng. Nếu sau tối đa 3 giây bạn không bắn chết chúng thì bạn sẽ ăn đạn.

Thanh trừng tội phạm

Trong Game Thanh trừng tội phạm này, người chơi không chết ngay khi trúng đạn của địch, mà chỉ mất một khúc máu trong thanh HP, khi thành này hết bạn mới chết. Trong quá trình chơi, nếu hết đạn dùng phím cách để thay đạn, sua mỗi màn bạn sẽ có tiền, dùng nó để mua súng, vào game dùng phím Q để thay súng.

Chúc bạn chơi Game Thanh trừng tội phạm thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thanh trừng tội phạm bắn súng cực đỉnh

Cảm nhận của bạn về Game Thanh trừng tội phạm bắn súng cực đỉnh

Chưa có nhận xét…