Game Miền Tây hoang dã đấu súng cao bồi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Miền Tây hoang dã đấu súng cao bồi

Giới thiệu về Game Miền Tây hoang dã đấu súng cao bồi

Game Miền Tây hoang dã xoay quanh câu chuyện về Gã Lùn trùm ma túy đã trốn khỏi lao tù, hắn kêu gọi đồng bọn tập hợp để tạo thành một phiến quân hùng mạnh chống lại chính quyền ở miền Tây nước Mỹ. Tại đây chúng đã bắt giữ và giết chết ngài thị trưởng của thị trấn. Sau đó chúng khiêu khích toàn bộ những tên cao bồi khác trong thị trấn. Không một ai dám đứng ra để đấu với bọn chúng cả. Liệu rằng bạn có phải là người duy nhất đủ gan dạ để chinh phạt được băng nhóm buôn lậu ma túy này.

Game Miền Tây hoang dã

Giới thiệu Game Miền Tây hoang dã: Trò chơi được xây dựng dựa trên nền đồ họa 2D rất đơn giản và trực quan. Tại màn hình chính người chơi sẽ đứng giữa màn hình theo góc nhìn thứ nhất. Tức là mọi thứ xung quanh đều thu vào tầm mắt của nhân vật chính. Bạn sẽ đóng vai người hùng của thị trấn và đối đầu với băng cướp nói trên. Một hành động rất liều lĩnh và gan dạ mà không phải ai cũng có thể làm được. Hãy bắt đầu chơi ngay với phần hướng dẫn dưới đây nhé!

Chơi Game Miền Tây hoang dã

Hướng dẫn chơi Game Miền Tây hoang dã: Theo lối chơi của game góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ thấy tựa game này khá giống với nhiều trò chơi bắn súng online hiện nay. Di chuyển súng trên màn hình bằng chuột và tìm kiếm những kẻ địch xuất hiện và tiêu diệt chúng với những phát bắn bằng cú nhấp chuột trái.

Miền Tây hoang dã

Kẻ địch trong Game Miền Tây hoang dã rất táo bạo và hung tàn, chúng sẽ tấn công bạn ngay sau khi chúng xuất hiện. Vì vậy thời gian để bạn phản ứng khi nhìn thấy chúng là rất ngắn. Điều này đòi hỏi mức độ phản xạ của người chơi phải cực nhanh và chính xác. Hơn nữa lượng đạn trong súng chỉ co 6 viên. Khi hết phải nạp lại đạn nên rất tốn thời gian và phiền phức. Vì vậy một mẹo nhỏ là khi gần hết đạn hãy bắn loạn để băng đạn hết và vơ tay lấy đạn nạp vào súng để tiếp tục cuộc chiến với những tên tội phạm ma túy còn lại.

Chúc bạn chơi Game Miền Tây hoang dã thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Miền Tây hoang dã đấu súng cao bồi

Cảm nhận của bạn về Game Miền Tây hoang dã đấu súng cao bồi

Chưa có nhận xét…