Game Tôi là mafia đua xe bắn súng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tôi là mafia đua xe bắn súng

Để điều khiển xe bạn sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím. Sử dụng phím Space để thả bom. Để thay đạn cho súng bạn nhấn phím Shift.

Giới thiệu về Game Tôi là mafia đua xe bắn súng

Bạn đã bao giờ tưởng tưởng mình trở thành một thành viên của băng đảng mafia khét tiếng chưa? Để trở thành mafia bạn không những phải có lòng gan dạ, liều lính mà còn cần có tố chất nữa. Cùng tham gia vào Game Tôi là mafia để chứng tỏ bản lĩnh của một tay súng cừ khôi và hoàn thành những nhiệm vụ thử thách cho một thành viên của tổ chức. Liệu bạn có đủ tố chất để trở thành một mafia tài năng nhất, cùng tham gia ngay bây giờ nhé!

Game Tôi là mafia

Giới thiệu Game Tôi là mafia: Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa game đua xe và game bắn súng, bạn sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ do Marconi đề ra, bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình và tấn công vào những băng đảng khét tiếng khác trong vùng để chiếm lĩnh địa bàn mới. Mỗi nhiệm vụ bạn đều phải hoàn thành đoạn đường trong khoảng thời gian nhanh nhất nếu không muốn bị loại khỏi tổ chức. Mỗi nhiệm vụ đều có hai cấp độ là trung bình và khó. Bạn phải hoàn thành cả hai cấp độ này mới mở ra được những nhiệm vụ tiếp theo.

Chơi Game Tôi là mafia

Hướng dẫn chơi Game Tôi là mafia: Để điều khiển xe bạn sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím. Phím mũi tên lên trên để tăng tốc về phía trước. Phím mũi tên xuống dưới để phanh. Sử dụng hai phím mũi tên trái và phải để giữ cân bằng xe. Trong quá trình chơi, nhân vật sẽ tự động bắn súng, tuy nhiên để quay sang phải bạn nhấn phím X và để quay sang trái bạn nhấn phím Z.

Tôi là mafia

Mỗi màn chơi trong Game Tôi là Mafia bạn sẽ được cung cấp 3 quả bom với khả năng sát thương lớn. Sử dụng phím Space để thả bom. Để thay đạn cho súng bạn nhấn phím Shift. Trên suốt đường đi bạn sẽ được hỗ trợ bằng những vật phẩm hỗ trợ sửa xe và tăng máu cho nhân vật. Đừng quên thu thập tiền trong suốt đường đi để có thể nâng cấp vũ khí và mua thêm nhiều vật phẩm mới trong cửa hàng. Khi đạt được thành tích bạn cũng được thưởng một khoản tiền không hề nhỏ đâu nhé. Tận dụng chúng trong suốt quá trình chiến đấu sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích không ngờ tới đâu.

Chúc các bạn chơi Game Tôi là Mafia thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tôi là mafia đua xe bắn súng

Cảm nhận của bạn về Game Tôi là mafia đua xe bắn súng

Chưa có nhận xét…