Game Bạn gái vui nhộn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bạn gái vui nhộn

Giới thiệu về Game Bạn gái vui nhộn

Cô nàng bạn gái của Jake là người luôn có ý tưởng táo bạo lạ thường không như những người khác. Vì muốn tập bay cho bạn trai của mình mà cô nàng đã nghĩ đến một cách vô cùng thú vị đó chính là tác động lực để giúp chàng trai bay lên trên. Cách thức mà cô nàng thực hiện đó chính là sử dụng cây đàn guitar để tác động chàng trai bay lên trời. Điều này thật thú vị với bạn đúng không nào và bạn hãy cùng vào game để khám phá trải nghiệm trò chơi bạn gái vui nhộn này nha.

chơi game bạn gái vui nhộn

Giới thiệu game bạn gái vui nhộn: Tham gia vào trò chơi bạn gái vui nhộn này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cô nàng bạn gái của Jake. Chọn hướng và lực tác động của cây đàn lên nhân vật bạn trai của mình sao cho thật chuẩn xác nhất có thể. Để chàng trai có thể bay thật cao và thật xa kiếm về cho mình nhiều tiền thưởng hơn nữa. Có được tiền thưởng hãy nâng cấp dụng cụ và những màn chơi sau bạn dễ dàng chinh phục các cấp độ thử thách lên hơn nữa.

Chơi thêm: Game giun đất khổng lồ.

game bạn gái vui nhộn

Hướng dẫn chơi game bạn gái vui nhộn: Sử dụng chuột trái để thực hiện thao tác nhấn giữ chọn lực tác động và nhả chuột để nhân vật bay lên không trung. Đoạn đường bay đó tùy thuộc vào hướng cũng như lực tác động vào nhân vật mà bạn chọn lựa ban đầu. Quãng đường bay càng xa đồng nghĩa với việc điểm thưởng mà bạn nhận về trong trò chơi này sẽ thật cao, điều đó thật tuyệt vời đúng không nào.

bạn gái vui nhộn

Tham gia chơi game và khám phá trải nghiệm những điều hay hấp dẫn thú vị nhất từ trước đến nay. Game có đồ họa đẹp cùng lối chơi vui nhộn đặc sắc xứng dáng để bạn chọn lựa trải nghiệm và tìm hiểu. Giờ thì vào chơi để cùng cảm nhận độ chất và độ thú vị nó diễn biến như thế nào trong trò chơi này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bạn gái vui nhộn

Cảm nhận của bạn về Game Bạn gái vui nhộn

Chưa có nhận xét…