Game Trò Chơi Cá Ngựa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Cá Ngựa

Sử dụng CHUỘT click vào các quân xúc xắc để có thể chạy quân cờ

Giới thiệu về Game Trò Chơi Cá Ngựa

Chơi Game Trò Chơi Cá Ngựa bạn sẽ đến với một game đã quá quen thuộc với thế hệ ngày nay bởi sự đơn giản nhưng rất hấp dẫn từ những quân cờ cá ngựa. Chắc hẳn ngoài đời thực, bạn cũng đã chơi trò chơi vui nhộn này rất nhiều lần rồi phải không nào ? Vậy thì khi không có bạn bè cùng góp vui, thì bạn có thể tím đến game online hấp dẫn này, để thoả thích tận hưởng sự hồi hộp, hấp dẫn của nó một mình đấy. Ở đây vẫn là luật chơi quen thuộc, khi bạn sẽ đối đầu cùng 3 đối thủ khác, mỗi người sẽ sở hữu 1 trong 4 khu vực để có thể bắt đầu xuất phát cũng như là đích để quân cờ cá ngựa di chuyển về.

Một quân xúc xắc sẽ dành cho cả 4 người chơi để ra quân, bạn phải thảy được số 1 hoặc số 6, sau đó bạn đi được bao nhiều nước sẽ tuỳ thuộc vào số điểm mà quân xúc xắc thảy được. Bạn sẽ giành chiến thắng nếu cho tất cả các quân cờ của mình về đích, và sẽ thua nếu để cho 1 trong 3 người chơi còn lại về đích trước.

Game trẻ em vui nhộn này có thể sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn, nhưng nó sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho bạn đấy. Hãy chơi game để thư giãn, và giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng nhé. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời đấy. Đừng quên rủ bạn bè cùng tham gia vào game để họ cũng có niềm vui như bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trò Chơi Cá Ngựa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Cá Ngựa

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Cá Ngựa

Chưa có nhận xét…